Trong kinh doanh quán ghế sắt cafe tại địa điểm Hồ Chí Minh thì nó mang lại rất nhiều nguồn lợi đáng mơ ước do nhu cầu thưởng thức cafe tại đây là cực kỳ lớn. Để có thể thu hút được thật nhiều khách hàng tại quán cafe thì chủ đầu tư phải biết cách gây ấn tượng với họ bằng những không gian đẹp, khoa học, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư đang đặt ra câu hỏi: Trong quá trình thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh thì chúng ta cần phải dựa trên những tiêu chuẩn gì? Dưới đây Ghế sắt cafe sẽ trả lời câu hỏi cho các bạn một vài cách chi tiết nhất hiện nay.

Đảm bảo được tính công năng và mục đích sử dụng

Chúng ta phải dựa trên mục đích kinh doanh hay các loại hình phục vụ cafe để chúng ta có thể lên kế hoạch thiết kế kiến trúc và nội thất phù hợp nhất. Ở thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) nếu các chủ đầu tư có thể thuê được một mặt bằng đẹp thì sẽ tạo ra được lợi thế kinh doanh và thu hút rất nhiều khách hàng một cách dễ dàng mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí marketing. Vì hiện trạng của mặt bằng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thiết kế hay trang trí nội thất trong quán cafe.

Đối với những quán cafe được xây dựng từ bãi đất trống thì chủ đầu tư sẽ phải lựa chọn kiểu kết cấu phù hợp với chi phí cũng như phong cách phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đã lựa chọn ban đầu. Chúng tôi ví dụ, nếu bạn muốn kinh doanh quán cafe có 2 tầng hoặc hơn thì trước hết nên chọn kiểu kết cấu bê tông cốt thép, hay nhà khung thép tiền chế .v.v.v.. Không nên chọn kết cấu bằng gỗ vì nó chỉ thích hợp với hình thức kinh doanh 1 tầng, nó không an toàn cho kết cấu của bạn.

ghế sắt cafe chất lượng

ghế sắt cafe chất lượng

Tìm được cơ sở sản xuất bàn ghế sắt cafe tại Hồ Chí Minh là một phần công việc quan trọng nhất để có thể tạo nên một không gian thưởng thức quán cafe tuyệt vời cho khách hàng. Vì bên trong quán cafe có rất nhiều máy móc pha chế, hệ thống ánh sáng, hay bàn ghế độc đáo cho các khu vực.. nên việc bố trí diện tích sẽ rất khó khăn nếu như chủ đầu tư muốn một liên kết giữa các khu vực với nhau. Còn nếu là một quán cafe take away đơn giản cho các khách hàng không có nhiều thời gian ghé lại quán thì chủ đầu tư nên để 40% diện tích mặt bằng cho khu vực quầy pha chế, order và thu ngân.

Không gian quán cafe theo chủ đề, và có tính thẩm mỹ cao

Để tạo nên một không gian có tính thảm mỹ cao chắc chắn bạn sẽ ghi được dấu ấn sâu sắc đến cho khách hàng ngay trong lần đầu đến quán. Trong quá trình thiết kế thi công và trang trí cho quán cafe chủ đầu tư phải dựa vào phong cách ngay từ đầu. Màu sắc hay chất liệu ghế cafe cao cấp sẽ tạo nên không gian của bạn có sự đồng bộ tốt hơn.

Sau khi bạn đã chắc chắn đảm bảo phần nội thất thì bước tiếp theo bạn nên chọn màu sắc để phối cho tường, trần, sàn, bàn ghế, tủ trưng hay quầy bar.

ghế sắt cafe chất lượng đẹp

ghế sắt cafe chất lượng đẹp

 

Tất cả việc bố trí hay lựa chọn màu sắc cho quán cafe cần phải có kinh nghiệm, chuyên môn thì mới có thể tạo được điểm nhấn cho không gian quán cafe, cần rất nhiều sự sáng tạo trong việc cập nhập theo xu hướng hiện nay theo từng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới. Dựa trên diện tích mặt bằng của bạn mà có thể trang trí. Nếu không gian của bạn hạn chế hay có diện tích hẹp thì nên dùng tranh ảnh hay đèn thả để có điểm nhấn. Ngược lại đối với chủ đầu tư có diện tích quán cafe lớn thì bạn nên dùng cây cảnh hay đèn chùm để trang trí cho quán cafe của mình.

Bản thiết kế quán cafe phải rõ ràng khả thi để bắt đầu thi công

Tiêu chuẩn cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý đó là tính khả thi của bản vẽ thiết kế. Bởi vì hiện nay có rất nhiều bản thiết kế quán cafe rất đẹp nhưng chi phí để thực hiện kiến trúc và đồ nội thất vượt mức đầu tư mà chủ đầu tư đề ra ngay ban đầu. Nên để có thể hiện thực hóa ý tưởng thì cần phải xác định phong cách thích hợp sau đó thực hiện khái toán cho công trình một cách chính xác thực tế nhất. Tính toán số lượng đồ nội thất thích hợp trong quán cafe, dựa trên chi phí mong muốn của mình rồi lên phương án lựa chọn chất liệu phù hợp với mức giá đó.

ghế sắt cafe cao cấp

ghế sắt cafe cao cấp

Đối với nhiều chủ đầu tư lần đầu kinh doanh cafe hay đã từng thất bại sẽ gập rất nhiều khó khăn trong việc thiết kế quán cafe đảm bảo được 3 tiêu chuẩn trên.

Đến với Ghế sắt cafe giá tại xưởng để có thể sở hữu được những bộ bàn ghế đẹp mắt độc đáo chất lượng mà lại có giá thành tốt nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH SX – TM TRÍ HIẾU

Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC

Hotline: 0898 430 309 – Điện thoại: 0283 724 6164

Email:   sale@ghesatcafe.com

Website: ghesatcafe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongDoSatTriHieu

(nguồn hình ảnh google )

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn lựa chọn thiết kế cho quán cafe của mình. Chúc bạn thành công!