Hiện nay ở việt nam có rất nhiều những quán trà sữa takeaway được mở ra tại hà nội và sài gòn để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Chính vì vậy ở thời điểm hiện tại, các quán trà sữa takeaway cạnh tranh rất cao, vậy nên bạn sẽ cần sở hữu trước mắt là phải có bản thiết kế đẹp, ấn tượng, lạ mắt và thu hút được nhiều khách hàng đến quán của mình.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Thiết kế ra quán trà sữa take away đẹp và ấn tượng luôn luôn là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Trước khi kinh doanh ai cũng luôn đặt ra câu hỏi cho mình là làm sao để có thể thiết kế và thi công vừa đẹp và vừa tiết kiệm được chi phí? Thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những mô hình kinh doanh và cách thiết kế quán trà sữa take away nhé.

Trà sữa take away là gì?

Trà sữa take away là loại trà sữa hay được khách hàng đặt qua order mang đi chứ không dùng tại quán. Đây hiện đang là xu hướng rất ưa chuộng hiện nay do tính chất thời gian của đa phần khách hàng không có nhiều, hoặc do quán được mở với diện tích không đủ lớn. Khách hàng chỉ cần 5 – 10 phút để có thể mua được cốc trà sữa thơm ngon và mang đi ngay sau khi ghé quán. Mô hình kinh doanh này hiện nay đang được mở ở rất nhiều thành phố lớn, và được nhiều bạn trẻ đón nhận rất tốt. Mô hinh này thường được mở ở gần trường học hoặc các khu chung cư cao tầng hiện đại.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Ưu điểm để có thể thiết kế ra quán trà sữa take away đó là có thể sử dụng được cả nhưng nơi có mặt bằng nhỏ, vừa hay lớn. Thường chỉ cần diện tích trung bình là 20m2 đến 30m2 là hợp lý rồi. Những quán dù có thiết kế nhỏ gọn cũng có thể có được thiết kế vô cùng ấn tượng. Các đối tượng chính của quán trà sữa take away thường là những cậu học sinh, sinh viên, hay nhân viên văn phòng.

Thiết kế này luôn mang đến cho khách hàng những cảm giác thoải mái và không khó chịu khi phải xếp hàng chờ order đồ uống. Bạn chỉ việc thiết kế sao cho đơn giản để khách hàng có thể nhìn thấy được menu trong lúc xếp hàng và có thể gọi món một cách tiện lợi nhất sau đó thanh toán là xong.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Chi phí để đầu tư thiết kế và thi công như thế nào ?

Các chủ đầu tư luôn luôn muốn biết được để mở một quán trà sữa take away thì sẽ tốn bao nhiêu tiền? Thông thường trung bình khi mở một quán trà sữa take away sẽ cần từ 90 – 200 triệu tùy vào mô hình lớn hay nhỏ và phong cách, nội thất mà bạn muốn. Nếu như quán bạn có diện tích nhỏ hay lớn thì chi phí có thể thay đổi tùy theo tỷ lệ thuận đó nhé. Và những chi phí để đầu tư mở quán trà sữa take away bao gồm : chi phí thiết kế, chi phí nội thất, thuê nhân công trong những ngày thi công.v.v.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Làm thế nào để thiết kế quán trà sữa take away

Điều đầu tiên là bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến là ai, sau đó lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với không gian quán trà sữa của mình. TIếp đến bạn cần khảo sát hiện trạng công tình của mình, đo đạt kích thước chuẩn nhất để có ý tưởng thiết kế phù hợp. Từ đó bạn sẽ biết cách để có thể thiết kế một quán trà sữa take away ấn tượng, thu hút được khách hàng thôi .

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Bước tiếp theo thì vẽ mặt bằng hiện trạng, bố trí layout, lên bản vẻ chi tiết, kỹ thuật thi công. Sau đó thì bạn chỉ cần thi công y như bản vẻ đã thiết kế là hoàn thành rồi. Để thực hiện việc này một cách chắc chắn đảm bảo nhất thì bạn nên tìm đến những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm để nhận được những góp ý tốt nhất. Còn nếu bạn muốn tìm đến nội thất thì có thể ghé đến chúng tôi ghế sắt cafe cao cấp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi ghé qua xem những sản phẩm cao cấp.

Nguồn hình ảnh google