Bàn ghế cafe bằng sắt được báo giá tại xưởng trực tiếp sản xuất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách đầu tư nội thất cho quán cafe hoặc gia đình.

Hiện nay, khái niệm bàn ghế cafe bằng sắt không chỉ giới hạn trong khuôn khổ nội thất dùng cho các quán cafe mà còn nói đến những loại bàn ghế dùng cho gia đình, nhà hàng với mục đích đặt để thức uống, hoặc ngồi nghỉ ngơi đánh cờ hay trà đạo cùng người thân và bạn bè. Sở dĩ bàn ghế sắt cafe được dùng rộng rãi như thế vì độ bền cao cũng như những giá trị thẩm mỹ mà chúng mang lại cho không gian trang trí.

bàn ghế sắt nghệ thuật

Với việc nhu cầu sử dụng nội thất bằng sắt, nhất là sắt mỹ thuật, ngày càng cao như thế, nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này cũng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng tâm lý người dùng luốn muốn tìm được một sản phẩm phù hợp với gia đình mà giá không bị cao ngất ngưỡng. Để đạt được mong muốn này, khách hàng cần lựa chọn được những cửa hàng cung cấp đồ nột thất chuyên sắt mỹ thuật, các cơ sở đại lý của những xưởng sản xuất trực tiếp để nhận được giá thành sản phẩm phù hợp nhất. Nếu tìm được nơi bán bàn ghế cafe bằng sắt giá trực tiếp tại chỗ sản xuất thì là một điều tuyệt vời.

Cơ sở sản xuất bàn ghế cafe bằng sắt tại Bình Dương

Xưởng chuyên về sắt nghệ thuật Trí Hiếu là nơi sản xuất trực tiếp các loại bàn ghế cafe bằng sắt. Quy trình sản xuất của chúng tôi mang tính chất khép kín, từ khâu sản xuất khung sắt đến xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện. Từng giai đoạn đều được chúng tôi sử dụng các loại máy móc công nghệ cao để hỗ trợ. Khâu cắt sắt đến hàn, bấm hoặc sơn tĩnh điện đều đảm bảo độ chính xác và mượt đẹp. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng sắt đặc là vật liệu chính để sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật nên sẽ không có hiện tượng bị oxi hóa từ bên trong như sắt rỗng.

bàn ghế cafe bằng sắt Công đoạn hàn khung sắt của ghế xích đu trứng treo cho xưởng sản xuất bàn ghế cafe bằng sắt chúng tôi.

bàn ghế cafe bằng sắt Máy khoan nút gắn chân cho ghế sắt cafe.

bàn ghế cafe bằng sắt Những hoa văn hình hoa được dập bằng máy dập để cho những nét cánh đẹp và mềm mại.

bàn ghế cafe bằng sắt

Chiếc ghế sắt cafe (Mã số GS01 ) vừa hoàn thành công đoạn gia công khung sắt, ghế được làm hoàn toàn bằng sắt đặc.

Đối với những ai đang có ý định mở quán cafe thì cơ sở chúng tôi là nơi có thể tin cậy để quý khách lựa chọn bàn ghế cafe bằng sắt cho không gian kinh doanh của mình. Giá thành phẩm của chúng tôi luôn ở trong mức “mềm” để khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách đầu tư nội thất cho quán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gia công bàn ghế sắt theo mẫu mà khách hàng yêu cầu nên rất dễ cho ý tưởng trang trí của bạn.

Cơ sở sản xuất bàn ghế cafe bằng sắt của chúng tôi đặt tại Thủ Đức, giáp với Bình Dương rất dễ phân phối cho khu vực TpHCM hoặc đi tỉnh. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0913 229 225.