Những cách để tạo ra sự khác biệt cho không gian quán cafe của bạn đó chính là đầu tư cho nội thất cho quán của mình.Bạn muốn không gian của mình đẹp một cách nhẹ nhàng , cá tính, sang trọng, ấn tượng hay bình dân, thì mọi thứ phải được thể hiện qua thiết kế nội thất.Nên những mẹo mà ghế sắt cafe sắp chia sẽ cho các bạn đây sẽ giúp cho quán của bạn thêm sinh động việc kinh doanh hiệu quả hơn nhờ vào cách sử dụng đa vật liệu trong nội thất nhé.

Sử dụng đa dạng vật liệu khác nhau nội thất

Trong việc thiết kế nội thất cho quán cafe của bạn việc mà sử dụng cùng 1 loại nội thất sẽ khiến cho quán của mình không có điểm nhấn, sự sáng tạo hay độc đáo nào.Vì thế việc sử dụng đồ nội thất cùng 1 vật liệu nó sẽ không tang tính thẩm mỹ cũng như việc thu hút khách tới quán của bạn.Do đó bạn nên kết hợp nhiều dạng vật liệu khác nhau trong thiết kế nội thất. Mình ví dụ về gạch sàn nhà, thay vì chúng ta sử dụng tất cả gạch 1 họa tiết, bạn có thể kết  hợp 2 mẫu khác nhau tương phản về màu sắc để tạo nên điểm nhấn cho sàn nhà quán của mình.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Hoặc khi bạn lựa chọn bàn ghế cho quán cafe của mình, thì không nên dừng lại ở việc chọn 1 chất liệu gỗ cho bàn hay ghế mà củng nên pha vào những vật liệu như ghế sắt cafe hay mây tre đan ở các quán cafe hiện nay sử dụng.Nó giúp cho không gian quán của bạn trở nên phong phú và độc đáo hơn bao giờ hết, mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho các khách hàng lần đầu tới quán của mình.

Kết hợp nội thất với hệ thống đèn chiều sáng cho không gian

Về đèn thì bạn cũng nên linh hoạt lựa chọn kiểu đèn phù hợp với không gian quán.Nếu các bạn theo phong cách cho quán café của mình trẻ trung, hiện đại, thì có thể lựa  chọn những mẫu đèn với kiểu dáng độc đáo theo hướng phong cách hiện nay. Ngoài ra cũng có thể thiết kế vị trí của đèn chiếu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng như trang trí, tạo điểm nhấn.Phương pháp thiết kế quán cafe này rất đơn giản, dễ dàng thực hiện còn mang hiệu quả cao.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Sự kết hợp giữa nội thất và hệ thống đèn rất quan trọng, mang lại nhiều hiệu quả cho quán của bạn trở nên thu hút hơn với khách hàng.Các bạn có thể sử dụng ánh sáng có gam màu nhẹ nhàng như vàng nhạt hay trắng ngà để tạo nên cảm giác ấm áp mang không khí gia đình cho khách hàng. Còn nếu bạn thiết quán cafe thuộc về các quán cafe mang hướng relax làm việc hay học tập thì nên đảm bảo đủ độ sáng cần thiết cho việc đọc, làm việc, hạn chế việc làm hại cho mắt của khách hàng khi đến quán.

Trang trí cho không gian của bạn với điểm nhấn độc đáo

Những điểm mà các ông chủ quán cafe cần chú ý đó là trang trí như thế nào là phù hợp và có điểm nhấn.Nếu bạn muốn làm cho không gian quán của mình nổi bật, phải đảm bảo việc trang trí cho không gian của mình những điểm độc đáo và thu hút hơn nhé. Cũng có thể trang trí cho không gian quán của bạn bằng những bức tranh vẽ tay hay cây xanh và mô hình hiện đại nào đó. Thế nên hãy đảm bảo cho việc trang trí luôn tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn rất quan trọng đấy.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Còn nếu bạn muốn quán cafe của mình trở nên đẹp hơn bằng những mẫu bàn ghế cafe cao cấp hay đẹp phù hợp với không gian quán của mình thì hãy liên hệ cho ghế sắt cafe trí hiếu nhé. Để chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ những mẫu bàn ghế phù hợp cho không gian quán cafe của bạn.