Giới trẻ hiện nay có xu hướng là lựa chọn những quán cafe làm nơi gập gỡ, hay trò chuyện làm việc, học tập. Nếu như quán cafe của bạn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng muốn thì chắc chắn sẽ đảm bảo được rất nhiều lợi nhuận kinh doanh của bạn. Sau đây ghế sắt cafe trí hiếu sẽ giới thiệu cho bạn những xu hướng thiết kế gần đây nhiều quán cafe đã và đang sử dụng nhé.

Xu hướng thiết kế quán cafe văn phòng

Bạn đừng nghĩ rằng những quán cafe có thiết kế văn phòng chỉ được lựa chọn bởi các công ty hay những tòa nhà lớn nhé. Vì hiện nay không quán cafe sang trọng, hay lịch sự cũng được các bạn trẻ tìm đến rất nhiều. Vì tại đây họ sẽ có được một không gian có thể trò chuyện, thảo luận nhóm trong những luận án lớn hay ôn thi, gập khách hàng đối tác mà không lo bị làm phiền. Vẫn đảm bảo được sự tôn trọng đối với những khách hàng mà bạn mới đến. Thế nên xu hướng thiết kế quán cafe văn phòng hiện nay đang được các nhà đầu tư lựa chọn và tìm đến rất nhiều.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Không gian này có những đặc điểm nổi bật như là vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại và sang trọng. Nên các chủ đầu tư cũng cần phải lựa chọn ra những màu sắc trung tính có thể kết hợp như trắng và xám hoặc những gam màu có màu kem, hoặc kết hợp với nội thất gỗ nhẹ nhàng. Hãy tìm cho quán của mình những không gian và góc làm việc yên tĩnh với hệ thống đèn led phù hợp nhé.

Xu hướng thiết kế quán cafe sân vườn

Xu hướng thiết kế quán cafe có không gian mở từ lâu đã không bao giờ làm cho khách hàng phật lòng bởi những gì mà không gian đó mang lại. Sự thoáng mát hay làn gió tự nhiên từ thiên nhiên sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn rất hiệu quả sau một ngày dài 8 tiếng làm việc. Không gian sân vườn thường được các chủ đầu tư kết hợp với nội thất cao cấp để làm cho toàn bộ không gian trông hài hòa và đan xen tổng thể với nhau hơn. Thiết kế này sẽ phù hợp với mọi mặt bằng mà các chủ đầu tư đang có và mọi diện tích mà chủ đầu tư lựa chọn riêng cho ý tưởng thiết kế quán cafe của mình.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Xu hướng thiết kế quán cafe có phong cách nhiệt đới

Sự vui tươi và sinh động của những quán cafe có phong cách nhiệt đới đang là xu hướng thiết kế các quán cafe hiện nay. Nó giúp cho bạn có được không gian đẹp đi cùng với những sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau như nội thất gỗ, cây xanh, và các mẫu decor ngập tràn màu sắc. Không chỉ những điều mà mình vừa nói thì ngoài ra sự linh hoạt trong kiến trúc và chất liệu nội thất cao cấp sẽ mang đến cho quán cafe của bạn có được nét đẹp độc đáo đấy.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,
Xu hướng thiết kế quán cafe vintage

Xu hướng cafe vintage hiện nay có rất nhiều những quán cafe lớn và nhỏ đang áp dụng vì vẻ đẹp yên bình và nhẹ nhàng mà nó đem lại cho không gian. Đây là một xu hướng không bao giờ cũ ở việt nam chúng ta, nhất là những quán cafe mang phong cách vintage, bao cấp thời xưa. Khi khách hàng bước vào không gian quán có thiết kế vintage sẽ có được cảm giác lạ và lạ làm con người ta trở nên nhỏ bé, và sống chậm lại lắng nghe cuộc đời mình hơn.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,Không gian này phù  hợp với những cuộc gập cuối tuần hay những cuộc hẹn hò, trò chuyện thân mật. Và những đặc điểm mà các bạn dễ dàng nhận ra ở những quán cafe có phong cách này đó chính là những mảng tường bị nứt hay vỡ, được trát dở, hoặc sử dụng nội thất phong cách xưa củ thường dùng. Với xu hướng thiết kế này quán cafe của bạn cũng sẽ ghi điểm với khách hàng bởi những gì mà nó đem lại đó .

 

Để có thể tìm đến nội thất hiện đại thì các bạn cũng có thể xem qua ghế sắt cafe của chúng tôi. Có rất nhiều bàn ghế mà các bạn nên xem thử đấy.