Như chúng ta đã biết , hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) là một trong những trung tâm kinh tế, giải trí và “hưởng thụ” lơn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh những nhà hang , khách sạn sang trọng, thì café cũng là 1 trong những nơi để các bạn trẻ hoặc các khách du lịch đến để trại nghiệm, thư giản, gặp mặt,..cũng là  nhu cầu thiết yếu của người sài gòn.

  • NỘI THẤT

– Không nên sử dụng quá nhiều chi tiết nội thất : điều cơ bản nhất của chúng ta cần là bàn ghế sắt cafe Luôn đặt tiêu chí về sự thoải mái , đơn giản trong cách bày trí. Còn riêng về sạch sẽ thì không những là bàn ghế mà hay dụng cụ tại quán được lau chùi thường xuyên mà còn là sự “ thuận mắt ” trong việc sắp xếp thiết kế .

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

– Nên kham khảo về các ý tưởng thiết kế : đặt ra những tiêu chí hoặc những món đồ , dụng cụ mình cần mua. Kham khảo các cách phối và sử dụng các nội thất hợp lý để tránh tình trạng mua những món không cần thiết. Tạo một diểm nhấn đặt biệt cho một không gian riêng của quán ví dụ như : bể cá, giá sách, quầy trưng bày,…

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

– Chất lượng hơn số lượng : Vấn đề “nhức nhói” mà các chủ đầu tư cần cân nhắc thật kĩ , về việc chọn lựa các loại nội thất chắn chắc và bền bĩ hợp với chi phí trong thời gian dài. Hãy sử dụng các chất liệu gỗ hoặc kim loại để “ tuổi thọ” của nội thất được kéo dài. Luôn kiểm tra chất lượng cũng như an toàn cho khách hang khi đến thưởng thức tại quán. Có thể cắt giảm số lượng các vật trang trí trong căn phòng để hợp ngân sách của mình, nhưng luôn giữ chất lượng sản phẩm nội thất thật tốt như một “chiến binh” lâu dài

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

  • PHỐI MÀU :

-Phối màu kém khoa học : Màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trong trong quán café. Nó biểu thị không gian, tư duy, xu hướng và thời thượng . Tùy thuộc vào diện tích và thiết kế , các chủ đầu tư không nên lựa chọn nguy hiểm về các tone màu khiến quán trở nên u uất , không thu hút và phản khoa học. Điều nè có lẽ bắt nguồn từ sở thích của các chủ đầu tư về một gam màu mình yêu thích mà quên đi sự thẩm mỹ và chất liệu đi kèm trong thiết kế.

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

-Để khác phục tình trạng : Các chủ đầu tư nên kham khảo ý kiến về sự lựa chon tone màu với các nhà thiết kế uy tín để giúp không gian quán trở nên bắt mắt và thu hút khách hang hơn. Không gian quán café cần có sự phối màu giữa gam đậm và nhạt hòa huyện với nhau hỗ trợ xen lẫn tạo được nét đẹp riêng của quán

  • TẠO ĐIỂM NHẤN

-Ánh sang : Kết hợp giữ ánh sang tự nhiê và ánh đèn điện sẽ giúp không gian quán trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, cùng đó sẽ giúp khách hang cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sử dụng dịch vụ tại quán.

-Cửa sổ : ưu tiên các cửa kính vì nó hút ánh sang và là 1 vị trí đắc đạo của quán, giảm thiểu sự khó chịu về đèn điện, tạo riêng cho quán một không gian thích hợp đến gặp đối tác, các bạn sinh viên học bài,..

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

-Mùi hương : Là 1 trong những vũ khí bí mật và thầm lặng giúp các chủ đầu tư giữ khách hang của mình. Ta sẽ luôn lui tới những quán mà vừa bước chân vào nghe một mùi thương dễ chịu , thoang thoảng dịu nhẹ. Đây cunngx là 1 trong các bí quyết kinh doanh của các chủ đầu tư , nên chọn một số loại xịt hương hoặc xông khi có tinh dầu diệu nhẹ duyệt khuẩn như : chanh sả, quế bạc hà, …

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

-Tạo chất riêng : Việc trang trí có điểm nhấn và sang tạo sẽ giúp việc kinh doanh của chủ đầu tư thành công và đạt kết quả như mong muốn. Nhu cầu “sống ảo” của giới trẻ hiện nay rất phổ biến nên việc quán có décor đẹp và chuyên nghiệp thì cũng là một bí quyết níu giữ khách hang. Sang tạo các vật dụng tại quán ví dụ như: ống hút tre hoặc bằng gạo vừa góp phần xây dựng bảo vệ môi trường, vừa có “ chất” riêng .
ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Nếu bạn không muốn mắc các lỗi trên thì hãy kết hợp với các nhà thiết kế ghế sắt cafe uy tín và chất lượng để đảm bảo hợp ngân sách và theo kịp xu hướng hiện nay nhé.