Các mẫu bàn sắt ngoài trời trong bài sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề chọn bàn ghế sân vườn vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng cho ngoài trời.

Ngày càng nhiều các nơi mở quán cafe đều ưu tiên một không gian ngoài trời. Bởi vì đây là nhu cầu thư giãn cần thiết của thực khách khi phải thường xuyên làm việc trong văn phòng. Tại TpHCM, hầu hết các quận huyện đều có ít nhất 10 quán cà phê. Mức độ cạnh tranh vì đó cũng tăng cao.

Để tìm được tiếng nói riêng của quán mình, các nhà đầu tư thường chọn phong cách độc lạ cùng bàn ghế đẹp và hợp cho ngoài trời. Khi tìm mua bàn ghế cho quán cafe, khách hàng sẽ thấy rằng mẫu mã của ghế ngoài trời nhiều hơn so với bàn. Vì vậy, đôi khi quý khách sẽ khó tìm được mẫu bàn phù hợp. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu bàn sắt ngoài trời dùng cho quán cafe giúp quý khách giải quyết được vấn đề khó khăn này.

bàn sắt ngoài trời

 Mẫu bàn phong cách cổ điển, mặt bàn đường kính 70 cm. Chất liệu sử dụng để sản xuất là sắt đặc phi 12 sơn tĩnh điện, hàng chuyên dụng cho ngoài trời.

bàn sắt ngoài trời

Mẫu bàn phong cách cổ điển, mặt bàn đường kính 60 cm. Sản xuất với chất liệu sắt đặc phi 12 sơn tĩnh điện, hàng chuyên dụng cho ngoài trời.

bàn sắt ngoài trời

Mẫu bàn hoa văn sắt rèn cổ điển, kết hợp cho phong cách cổ điển hoặc bán hiện đại. Chất liệu sản xuất là sắt đặc sơn tĩnh điện, hàng chuyên dụng cho ngoài trời.

bàn sắt ngoài trời

Mẫu khung bàn sắt cổ điển, đường kính mặt tùy chọn 50 – 60 – 70 cm. Chất liệu sản xuất là sắt đặc sơn tĩnh điện, hàng chuyên dụng cho ngoài trời.

Các mẫu bàn sắt ngoài trời trên đều được xử lý chống rỉ sơn tĩnh điện. Tuổi thọ bền lâu đảm bảo cho sân vườn, sân thượng, ban công. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu gia công bàn ghế sắt của bạn như thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật để khách hàng tìm được phương án hoàn hảo nhất cho nội thất quán cà phê của mình.