Điểm mạnh nhất của một quán café không chỉ là thức uống, là cách phục vụ mà còn là thiết kế của quán. Để tạo sức hút cho khách hang thì yếu tố trang trí rất quang trọn, nó giúp quán đẹp hơn, sinh động hơn và còn là một nơi có backround đẹp để khách có được những tấm hình “sống ảo” ưng ý nhất. Mọi không gian, mọi khu vực nên được trang trí , sau đây xưởng bàn ghế sắt cafe trí hiếu là một vài cách giúp các chủ đầu tư có thể décor quán café của mình hiệu quả nhất .

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

Décor quán khu vực ngoại thất

Đối với ngoại thất quán café dĩ nhiên nên lựa chọn các tiêu chí, đơn giản, gọn gàng nhưng phải nổi bật và thu hút. Chúng ta sẽ bị hút ánh nhìn về cái đẹp, vệ sự tinh tế và độc đáo. Cho nên việc trang trí ngoại thất vô cùng quan trọng với sự thành công của quán.

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

Nên sử dụng bảng hiệu hoặc logo quán, để tạo được thương hiệu riêng và cũng là điểm nhấn để khách hang dễ nhận biết quán café mình. Có thể thiết kế bảng hiệu lớn hoặc décor theo cách riêng của mình, các chủ đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh quán.

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

 

 

Décor quán ở khu vực , các chủ đầu tư nên chú ý về sự hoài hòa cũng như thống nhất màu sắc tổng thể trong thiết kế. Tránh không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, sẽ làm loãng , không có điểm nhấn. Thay vào đó chủ đầu tư nên khao khảo các dịch vụ thiết kế hoặc thi công quán để lựa chọn đực màu phòng cách riêng của quán mình.

 

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

 

Sử dụng một số cây cảnh bên ngoài sẽ khiến ngoại thất quán sinh động và thoáng mát hơn hoặc hệ thống chiếu sang từ bên ngoiaf khiến quán mình trong lung linh hơn và buổi tối nhé !

 

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

 

Décor quán khu vực quầy bar

 

Khi bước vào một quán café, ta nhìn thấy đầu tiên có lẽ là quầy pha chế, quầy tính tiền. Các chủ đầu tư thường bỏ qua khu vực này và chỉ trang trí đơn giản mà quên đi đây chính là một khu vực nổi bật nhất quán. Việc thiết kế quầy bar rất quan trong, nó sẽ tạo ấn tượng lần đầu khi khách hang sử dụng dịch vụ tại đây. Sẽ mở rộng phạm vi “ check in sống ảo” của quán hơn, và còn là một điểm đặc biệt của quán.

 

ghế sắt cafe, bàn ghế sắt , ghế bar, ghế nhà hàng ,

 

Để tạo điệm nhấn cho khu vực này, bạn nên kham khảo với các nhà kiến trúc thiết kế trang trí trần nhà. Sử dụng trần gỗ hoặc thiết kế các khung thép , sắt tạo sự khác biệt. Kết hợp với các loại bóng đèn thời trang đủ sang cho quá trình hoặt động của các nhân viên tại quầy, đồng thời giúp quầy trở nên lung linh hơn, hiêu quả hơn.

 

 

Décor quán café khu vực phục vụ khách hang

 

Khu vực khách hang chiếm điếm 2/3 diện tích quán vì vậy việc thiết kế chi tiết rất quang trong. Các chủ đầu tư có thể décor quán theo phong cách hoặc màu chủ đạo riêng của mình phù hợp với không gian này. Bạn có thể thêm vài bức tranh treo tường, những tấm ảnh, hoặc là những tác phậm nghệ thuật của các nghệ nhân,..

Phổ biến hơn là các loại cây cảnh : các chậu xương rồng, cây phát tài,… sẽ làm không gian rộng hơn, thoải mái, thoáng mát hơn. Các chủ đầu tư có thể kham khảo các nhà thiết kế hoặc thi công uy tín để giúp hoạt động kinh doanh của mình hiệu quả hơn nhé !