Ghế tolix màu xám tạo không gian sang trọng và đẳng cấp, sản phẩm được gia công tại xưởng sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu với màu sắc theo yêu cầu.

ghế tolix màu xám

Quý khách đã chọn được cho mình một bộ ghế ưng ý cho gia đình hoặc quán cafe sắp mở của mình chưa? Quý khách còn đang phân vân vì có quá nhiều loại ghế trên thị trường? Vậy thì ngay sau đây, cùng tham khảo dòng ghế tolix với vẻ đẹp ấn tượng ngay lần đầu xem.

ghế tolix màu xám

Ghế tolix màu xám sơn tĩnh điện được thiết kế và gia công từ chất liệu sắt, bao bọc bên ngoài là sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, toàn bộ thân ghế được phủ một lớp chống thấm để bảo vệ cho màu sơn được lâu bền và sắt không bị gỉ. Do đó, có thể nỏi, với dòng sản phẩm ghế tolix này, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng một cách thuyết phục.

ghế tolix màu xám

Ghế tolix màu xám có phần khung được gia công tỉ mỉ và chắc chắn, thiết kế tuy đơn giản mà độc đáo, không hề đơn điệu. Có kết cấu bốn chân với độ cao phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi, kết hợp với lưng tựa sẽ tạo nên cảm giác thoải mái khi ngồi. Tinh tế trong từng góc cạnh, ghế tolix màu xám sẽ giúp tô điểm và hoàn thiện cho nội thất gia đình hay các quán cafe.

ghế tolix màu xám

Lựa chọn ghế tolix màu xám để trang trí cho nhà cửa, sân vườn, sân thượng, quán cafe, quý khách sẽ không phải băn khoăn. Với màu sắc sang trọng, ghế tolix màu xám sẽ giúp cho mọi không gian trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều. Ngoài ra, ghế tolix được gia công với nhiều màu sắc theo yêu cầu của quý khách để phù hợp cho không gian được thiết kế. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin tốt nhất về giá và màu của các loại ghế tolix tại Xưởng.

Ảnh sưu tầm.