Ghế sắt sơn tĩnh điện có thể dùng làm ghế cà phê sân vườn hoặc ghế sofa phòng khách, sản phẩm có độ bền cao phù hợp cho không gian ngoài trời.

Ghế sắt sơn tĩnh điện GS06 là mẫu ghế cafe đẹp lý tưởng cho cafe trong nhà. Một kiểu ghế sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, nệm ghế được làm từ vải chống thấm nên khách hàng còn có thể sử dụng để làm bàn ghế cafe ngoài trời với một sự chăm sóc nhất định, không tốn nhiều thời gian. Phần nệm có vải chống thấm và sắt sơn tĩnh điện sẽ hạn chế được độ hư hại của ghế cafe khi để ngoài trời.

Không chỉ là mẫu ghế cafe đẹp, ghế sắt sơn tĩnh điện còn có thể dùng làm ghế sofa phòng khách cũng rất sang trọng. Trường hợp này, khách hàng có thể chọn thêm mẫu bàn sắt mặt kính cường lực của cơ sở bán bàn ghế cafe Trí Hiếu để làm đẹp cho không gian sống của mình. Sự kết hợp này sẽ tạo cho không gian phòng khách thêm phần hiện đại và tinh tế.

Gia công ghế sắt sơn tĩnh điện

Khách hàng đừng quá lo lắng nếu màu trắng của ghế sẽ hạnh chế đi ý tưởng về một phòng khách cá tính đầy màu sắc của mình. Ghế sắt sơn tĩnh điện được chúng tôi gia công theo yêu cầu. Do đó khách hàng có thể lựa chọn màu sao cho hợp với tổng thể màu sắc của không gian.

Xưởng gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp mẫu ghế sắt sơn tĩnh điện ngoài trời và bàn sắt sân vườn để phục vụ nhu cầu trang trí cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hoặc các làng ẩm thực nướng. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt.