Ghế sắt cafe thư giãn dây văng GS34

Ghế thư giãn dây văng được làm với kích thước 43/82 cm x 46 cm, khung 100% sắt đặc sơn tĩnh điện, dây nhựa tròn cao cấp đạt chuẩn xuất khẩu.

Với chiếc ghế thư giãn dây văng mang phong cách trẻ trung và không kém phần mới lạ sang trọng, quán cafe của quý khách sẽ gây thu hút nhiều thực khách bởi hai sắc màu đen và xanh, màu đen trầm lắng và màu xanh của niềm hi vọng. Khung ghế làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện là một yếu tố mang đến sự bền lâu cho chiếc ghế cafe đẹp hiện đại này.

Ghế sắt cafe thư giãn dây văng GS34

Điểm khác biệt của ghế dây văng

Hơn thế nữa, phần lưng tựa và thân ghế thư giãn dây văng được thiết kế bởi những sợi dây nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đó là sự kết nối giữa các sợi dây tròn với nhau, tạo thành phần thân ghế, từng sợi dây cứ kéo đều thẳng tấp quấn vào thân ghế tạo cho người sử dụng sự êm ái khi ngồi lên và tựa vào chiếc ghế. Phần chân ghế được thiết kế có 3 chân, khác với những chiếc ghế thông thường là 4 chân, tuy chỉ với thiết kế có 3 chân nhưng với chất liệu bằng sắt sơn tĩnh điện nên rất chắc chắn tạo cho người sử dụng cảm giác mới lạ và vô cùng an toàn khi ngồi.

Ghế sắt cafe thư giãn dây văng GS34

Ghế thư giãn dây văng với những ưu điểm nổi bật trên hoàn toàn lý tưởng dùng làm bàn ghế cafe hiện đại hoặc dùng trong các thiết kế cao cấp của khu chung cư và căn hộ đẹp nhà phố. Với những yêu cầu về màu sắc của khung ghế cũng như màu dây, cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu sẽ linh hoạt thay đổi theo đặt hàng của quý khách.

NHẬN BÁO GIÁ