Ghế sắt cafe ngoài trời cao 45/82 cm, mặt ngồi 46 cm, 100% sắt đặc phi 14, là mẫu bàn ghế sắt cafe hiện đại cho các quán nước cao cấp hoặc văn phòng công sở.

Ghế sắt cafe ngoài trời là một khung sắt đặc sơn tĩnh điện dùng cho sân vườn. Tổng thế thiết kế của ghế săt đặc là những hình khối vuông mang lại hình dáng hiện đại và chắc chắn cho sản phẩm. Ghế có thể dùng làm ghế cafe lẫn ghế văn phòng.

Ghế sắt cafe ngoài trời GS31

Ghế sắt cafe ngoài trời cho cafe sân vườn và văn phòng

Ở không gian cafe sân vườn, ghế sắt cafe ngoài trời được trang bị tính năng chống gỉ cũng như màu sơn bền đẹp và chắc chắn. Xuất hiện trong các không gian ngoài trời, ghế sắt này là một phong cách trang trí mới tạo một không gian hiện đại và ấn tượng cho quán.

Ghế sắt cafe ngoài trời GS31

Ở không gian văn phòng, ghế sắt cafe ngoài trời đóng vai trò như một “người tiếp khách” lịch sự và chuyên nghiệp. Quý khách có thể sử dụng ghế sắt đặc này trong phòng chờ dành cho các đối tác, khách hàng hoặc phòng tiếp khách đều hoàn hảo. Nhớ dùng thêm nệm vải bố hoặc nệm nhung để tạo nét đẹp cho không gian cũng như tăng tính năng thoải mái và hiện đại cho ghế.

Ghế sắt cafe ngoài trời GS31

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên sản xuất các mẫu ghế hoàn toàn khung sắt đặc có kiểu dáng hiện đại. Kiểu dáng đơn giản và năng động của sản phẩm chính là ưu điểm để nhiều nhà thiết kế nội ngoại thất tin tưởng sử dụng. Cùng với ghế sắt cafe ngoài trời hiện đại, chúng tôi còn sản xuất các kiểu bàn ghế sắt mỹ thuật sân vườn và các phụ kiện trang trí làm từ sắt rèn. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.