Ghế sắt cafe lưới hiện đại GS29

Ghế sắt lưới hiện đại sơn màu xanh ngọc, cao 45/85 cm, mặt ngồi 46 cm, phi sắt đặc 12 ly cho vành ngoài và 10 ly cho các thanh đan, do cơ sở sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu phân phối trên toàn quốc.

Ghế sắt lưới hiện đại có thiết kế đơn giản và năng động. Cấu tạo hoàn toàn bằng sắt đặc, sơn tĩnh điện và đa dạng màu sắc. Các thanh sắt được nối hàn với máy móc hiện đại cho ra phần lưng ghế trơn mịn và đẹp. Chỉ là các đường chéo trên lưng ghế cũng đủ tạo hoa văn thu hút. Ghế có tính năng vượt trội khi để ngoài trời. Ngoài ra, đế của chân ghế được gắn nút chân cao su, đặc biệt nút chân được thiết kế riêng dành cho ghế với độ bám sàn cao cũng như ôm chắc vào chân ghế. Một thiết kế thanh mỏng và cực thu hút.

Ghế sắt cafe lưới hiện đại GS29

Ghế sắt cafe lưới hiện đại GS29

Ghế sắt cafe lưới hiện đại GS29

Ghế sắt lưới là mẫu ghế cafe bằng sắt hiện đại dùng nhiều cho cafe sân vườn

Ghế sắt lưới đang dần phổ biến trong các quán cafe, cả cafe sân vườn lẫn cafe trong nhà. Bên cạnh đó, đây còn là mẫu ghế văn phòng sang trọng cho không gian chờ hoặc tiếp khách hàng, đối tác. Nếu để nơi sân vườn gia đình, góc sân thượng hoặc ban công cũng rất tuyệt vời.

Ghế sắt cafe lưới hiện đại GS29

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu đang tiến hành sản xuất các mẫu ghế sắt lưới, toàn bộ là khung sắt đặc phi 12 và phi 10. Kiểu dáng đơn giản và năng động của ghế chính là ưu điểm để nhiều nhà thiết kế nội ngoại thất tin tưởng sử dụng. Cùng với ghế sắt lưới, chúng tôi còn sản xuất các kiểu bàn ghế sắt mỹ thuật sân vườn và các phụ kiện trang trí làm từ sắt rèn. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.