Ghế sắt cafe GS36

Ghế đôn cafe GS36 phù hợp cho quán trà sữa hoặc cafe phong cách tối giản, ghế cao 43 cm, mặt ngồi đường kính 33 cm.

Ghế đôn hay còn gọi ghế đẩu, là sản phẩm thường được bố trí kèm với các kiểu bàn ghế cafe để tăng thêm sự đa dạng cho tổng thể không gian trang trí. Với mẫu ghế đôn cafe GS36, quý khách sẽ tạo được một góc thư giãn nhỏ và đơn giản nhưng đủ để mang đến cảm giác ấm cũng cho thực khách. Được thiết kế gọn nhẹ, mẫu ghế đôn này là mẫu bàn ghế sắt điển hình cho loại nội thất đơn giản và hiện đại.

Đặc điểm của ghế đôn cafe

Khung sắt đặc sơn tĩnh điện phi 12 và mặt gỗ dày 20 mm là hai chất liệu làm nên mẫu ghế đôn cafe GS36. Khung chân của ghế có thiết kế hình chữ V với bốn chân tạo sự kiên cố và chắc chắn người ngồi. Mặt gỗ tự nhiên cũng được xử lý nâng cao sức bền cho sản phẩm. Tựu chung lại, mẫu ghế đẩu sắt mặt gỗ này hoàn toàn có thể dùng được trong thời gian rất dài. Riêng khung sắt đặc có thể dùng được rất lâu vì được sơn tĩnh điện và khả năng kháng gỉ cao do đặc ruột.

Ghế sắt cafe GS36

Để có thể tạo nên một không gian hoàn hảo cho quán khi dùng ghế đôn cafe, quý khách nên kết hợp cùng các nội thất bằng sắt và gỗ khác như bàn cafe và phụ kiện trang trí sắt kết hợp gỗ. Xưởng sản xuất bàn ghế cafe giá rẻ Trí Hiếu chuyên cung cấp các đồ nội thất cho thiết kế nội thất gia đình và cafe sân vườn như bàn ghế sắt, xe đạp mỹ nghệ và xích đu mây nhựa hoặc xích đu sắt. Liên hệ trực tiếp đến Xưởng để có được thông tin chi tiết và giá tốt.