Ghế sắt cafe GS09

Ghế sắt cafe có tính hiện đại, độ bền cao vì sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, sản phẩm do cơ sở bán bàn ghế cafe Trí Hiếu trực tiếp sản xuất.

Ghế sắt cafe là sản phẩm làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện. Khách hàng có thể sử dụng làm ghế cafe sân vườn hoặc cafe trong nhà, tùy vào không gian sử dụng mà lựa chọn màu sắc và mẫu nệm cho phù hợp. Ghế có thiết kế theo kiểu dáng đơn giản nên phù hợp cho không gian quán mang phong cách hiện đại.

Ghế sắ cafe cho sân vườn

Ghế sắt cafe có tính hiện đại, độ bền cao vì sắt sơn tĩnh điện chống gỉ nên sản phẩm ít bị hư hại khi để ngoài trời. Ở những thiết kế cà phê sân vườn, các mẫu ghế sắt là phù hợp nhất vì chúng không chỉ dùng được rất lâu mà còn có khả năng nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Riêng với mẫu ghế sắt GS09, chúng ta dùng làm ghế ăn gia đình cũng rất đẹp và phù hợp, nhất là những ai thích phong cách đơn giản và hiện đại.

Cơ sở gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp mẫu ghế sắt cafe sơn tĩnh điện ngoài trời và bàn sắt sân vườn để phục vụ nhu cầu trang trí cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hoặc các làng ẩm thực nướng. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt cà phê trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt. Hãy nhanh tay liên hệ với xưởng sản xuất đồ nội thất bằng sắt của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm bàn ghế sắt cafe sân vườn.