Ghế sắt cafe GS07

Ghế sắt cà phê có phần lưng tựa được gia công hoa văn tựa như hoa sen tạo nét tao nhã cho không gian, sản phẩm được gia công theo yêu cầu.

Ghế sắt cà phê là sản phẩm làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện. Khách hàng có thể sử dụng làm ghế cafe sân vườn hoặc cafe trong nhà, tùy vào không gian sử dụng mà lựa chọn màu sắc và mẫu nệm cho phù hợp. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể bố trí mẫu ghế sắt ngoài trời này ở một góc nhỏ của sân vườn cũng rất phong cách.

Ghế sắt cà phê hoa văn uốn cong cổ điển

Ghế sắt cà phê có phần lưng tựa được gia công hoa văn tựa như hoa sen tạo nét tao nhã cho không gian. Đây là một trong những kiểu sắt rèn phổ biến, được yêu thích vì có sự mềm mại nhưng không quá cầu kỳ. Các chi tiết khác cũng khá đơn giản nên rất dễ phối cảnh trong tổng thể không gian. Bên cạnh đó, màu đen truyền thống của ghế cũng có thể thay đổi để giúp khách hàng có được sự một bức tranh màu sắc quán cafe thật hài hòa và tự nhiên.

Cơ sở gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp mẫu ghế sắt cà phê sơn tĩnh điện ngoài trời và bàn sắt sân vườn để phục vụ nhu cầu trang trí cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hoặc các làng ẩm thực nướng. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt cà phê trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt.