Ghế sắt cafe cao cấp GS43

Ghế sắt cao cấp cao 43/85 cm, mặt ngồi trung bình 45 cm, 100% sắt đặc sơn tĩnh điện với các màu đen, trắng, xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ, nhũ vàng, xám bạc…

Ghế sắt cao cấp là mẫu ghế cafe hiện đại được sản xuất dựa trên mẫu ghế cafe nhập khẩu. Loại ghế cafe cao cấp này được thị trường nội thất đón nhận với tốc độ rất nhanh vì đáp ứng được tiêu chí phát triển của xu thế. Có thể, đây là một trong những mẫu ghế sắt trở thành xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất vào những ngày đầu năm 2018.

Ghế sắt cafe cao cấp GS43

Bộ bàn ghế ban công gồm ghế sắt cao cấp wire màu trắng sơn tĩnh điện và bàn sofa mini giả da cá đuối chuẩn xuất khẩu.

Qua quá trình nghiên cứu cũng như sử dụng các loại máy hiện đại với kỹ thuật cơ khí tiên tiến, xưởng sản xuất bàn ghế sắt nhập khẩu Trí Hiếu đã có được một quy trình gia công ghế sắt cao cấp một cách hoàn thiên nhất. Chúng tôi đảm bảo kiểu dáng vô cùng hiện đại, chất lượng với sự bố trí kích thước khoa học để tạo một sản phẩm hiện đại và sang trọng. Hơn hết, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các nhà thiết nội thất cho những dự án cafe cao cấp, dự án cà phê sân vườn hoặc kiến trúc sư căn hộ cao cấp.

Có thể nói, ghế sắt cao cấp chính là kiểu ghế dành cho các starup đường phố, các kiot cafe hiện đại. Không chỉ thế, ghế sắt này còn là mẫu ghế văn phòng hoàn hảo cho phòng tiếp khách hoặc khu vực chờ của lễ tân. Được làm từ 100% sắt đặc, xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện do đó không sợ khi ghế để ngoài trời. Với các màu sắc phong phú, từ màu đơn giản đến sang trọng như nhũ vàng, xám bạc…, chắc chắn ghế sẽ làm cho người dùng thêm thăng hoa cảm xúc trong không gian giải trí mà mình đang trải nghiệm.