ghế bar gỗ chân sắt

Ghế bar gỗ chân sắt sơn tĩnh điện, cao 70 cm, mặt ngồi 40 cm dầy 4 phân.

Ghế bar gỗ chân sắt được xưởng sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu gia công theo yêu cầu của đối tác thiết kế quán bar-cafe theo phong cách bán cổ điển. Đây là một phong cách khá phổ biến và được nhiều người kinh doanh quán cà phê lựa chọn. Vậy vì sao ghế bar gỗ chân bằng sắt được lựa chọn cho không gian này.

Vì sao ghế bar gỗ chân sắt phù hợp với không gian bar-cafe bán cổ điển?

Chúng tôi nghĩ, cả sắt và gỗ là hai chất liệu đã quá quen thuộc cho quán cafe sân vườn và cà phê trong nhà. Đối với không gian bar-cafe, một góc thiết kế theo phong cách bar là cần thiết. Nhưng khác với các bar club, bar-cafe bán cổ điển cần một không gian mang tính nghệ thuật và một chút cổ kính. Do đó, tiêu chí bàn ghế nội thất là rất quan trọng. Ghế bar gỗ chân sắt mang tính hiện đại của sắt và sự tự nhiên, cổ điển của gỗ đáp ứng được tiêu chí đó.

Ghế bar gỗ chân sắt, sản phẩm hoàn thiện, đã được sơn tĩnh điện và gỗ xử lý màu sơn phù hợp với không gian thiết kế nên càng tăng thêm độ phù hợp. Hơn thế nữa, kích thước của ghế bar hoàn toàn có thể linh hoạt theo từng dự án quán vì chúng tôi gia công theo yêu cầu của khách. Kèm theo đó, chúng tôi cũng gia công bàn bar sao cho thích hợp với ghế và đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Không gian bar-cafe bán cổ điển là một trong những phong cách thiết kế quán cà phê đáng để lưu ý. Hãy lựa chọn ghế bar gỗ chân sắt cùng một số nội thất bằng sắt kết hợp gỗ. Điều này sẽ nêu bật được phong cách riêng của quán và thu hút nhiều thực khách.