đèn sắt trang trí

Đèn sắt trang trí có thể giúp bạn mang hơi thở thiên nhiên vào nhà. Bằng sự khéo léo của mình, những người thợ đã kết hợp khung sắt chất lượng cao với dây nhựa đan thành chiếc đèn hình lá trầu bà tay Phật thật tinh tế. Trầu bà tay Phật là loại cây đang “mốt” trong xu hướng trang trí nhà hiện đại. Từ nguồn cảm hứng này, chiếc đèn hình lá sống động được ra đời để tô điểm không gian sống của mọi người.

Mẫu đèn lá này có khả năng tạo sự chú ý ngay lần đầu nhìn thấy nhờ kiểu dáng sáng tạo. Đèn sắt trang trí không chỉ là đèn thắp sáng mà còn làm tốt chức năng trang trí của nó. Bạn có thể treo 2 hay 3,4 chiếc đèn lên tường vẫn khiến không gian nhẹ nhàng, ấm áp. Mẫu đèn này thích hợp cho các mảng tường trơn, không họa tiết. Khi mở đèn lên, họa tiết chiếc lá in lên tường tạo cảm giác mới lạ cho bất cứ gian phòng nào.

Mẫu đèn sắt trang trí này cũng có thể dùng làm quà tặng dễ thương cho những người bạn yêu thiên nhiên. Buổi tối ngồi bên bàn trà, nhâm nhi bánh, trò chuyện cùng nhau và nhìn ánh sáng tỏa ra từ chiếc lá trên tường quả thật sẽ rất thi vị.

Nếu bạn muốn trang trí cho gian nhà thân yêu hay tặng bạn bè người thân mẫu đèn này hãy liên hệ Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu. Trí Hiếu chuyên thiết kế, gia công các mẫu đèn sắt trang trí tại thành phố Hồ Chí Minh. Trí Hiếu cũng nhận gia công theo mẫu do khách hàng đặt, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.