[URIS id=194]

Đèn sắt trang trí làm từ sắt đặc, thiết kế mang phong cách hiện đại là một phụ kiện nội thất rất đẹp cho gia đình hoặc quán cà phê.

Bất cứ ngôi nhà nào cũng cần có những chiếc đèn khi màn đêm buông xuống. Và bạn có nhận ra, dù nhà đông hay ít người thì phòng khách luôn là nơi cả gia đình sum hợp, cùng thư giãn, chuyện trò. Thế nên không gian này cần được chăm chút ánh sáng để luôn tràn ngập sự đầm ấm. Những chiếc đèn sắt trang trí sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

Đèn sắt trang trí DE022 có gì đặc biệt?

Đèn sắt trang trí làm từ sắt đặc nên bộ khung rất chắc chắn. Hình dáng cũng được biến hóa linh hoạt lấy ý tưởng từ họa tiết hình học. Một chiếc đèn sắt hình chóp hai lớp tựa như bộ khung của kim tự tháp cực kỳ thích hợp với không gian nội thất hiện đại. Đồng thời, chiếc đèn cũng làm bật lên nét trẻ trung, mạnh mẽ nhưng tao nhã trong phong cách của chủ nhà.

Điểm cộng của mẫu đèn sắt trang trí này là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và ánh sáng. Ánh sáng khuếch tán theo hình dáng chiếc đèn nên không bị loãng, ta có cảm giác căn phòng rộng hơn và sáng hơn. Bên cạnh đó, tia sáng vàng luôn mang đến sự ấm áp, yêu thương và ngọt ngào khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu.

Mẫu đèn sắt trang trí này thích hợp treo lên trần nhà. Bạn có thể treo thành hàng dọc 3-4 chiếc hoặc điểm xuyết 1 chiếc tạo điểm nhấn cho gian phòng. Để mua đèn sắt trang trí chất lượng, giá cả phải chăng, bạn liên hệ cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu để được tư vấn tận tình nhé. Trí hiếu gia công và bán các loại đèn sắt trang trí nhiều mẫu mã đa dạng ở TP. HCM và trên toàn quốc.