đèn sắt trang trí

Đặc điểm của loại đèn sắt trang trí cắm nến này là chỉ cần một hơi gió nhẹ thổi qua sẽ tạo hiệu ứng lay động ánh sáng.

Đèn sắt trang trí một sản phẩm nội thất đang được ưa chuộng ngày một nhiều hơn bởi chất lượng và tính tiện dụng của nó. Đèn được làm bằng sắt rèn công phu, bền với thời gian. Nếu hằng ngày bạn chỉ xài đèn điện để thắp sáng thì hãy thử một tối nào đó tắt đèn, thắp nến cho không gian thêm lãng mạn. Với mẫu đèn này, bạn chỉ cần đặt vào bên trong một cây nến, thắp lửa lên là có ngay một chiếc đèn lung linh trong đêm.

Mẫu đèn sắt trang trí này được uốn sắt công phu, trông như một thân cây đầy nghệ thuật. Đặc điểm của loại đèn sắt cắm nến này là chỉ cần một hơi gió nhẹ thổi qua sẽ tạo hiệu ứng lay động ánh sáng. Những vòng xoắn tròn in lên các mặt tường xung quanh cũng sẽ chuyển động theo. Bởi vậy, bạn có thể sắp đặt loại đèn này trong bữa cơm tối ấm cúng để thay đổi không khí mới lạ trong gia đình.

Thêm nữa, hãy nhớ những lần nhà bị mất điện, bạn cắm tạm một cây nến lên một chỗ nào đó và ánh sáng của nó trông như leo lét. Giờ đây, nhờ có đèn sắt trang trí, bất kỳ lúc nào nhà bạn cũng tràn ngập sự ấm cúng. Một khi không thích làm đèn cắm nến nữa, bạn cũng có thể gắn một bóng đèn LED chạy bằng điện như bình thường. Đây là mẫu đèn để bàn, tuy nhiên nếu thích bạn vẫn có thể treo nó lên.

Mua đèn sắt trang trí tại TP. HCM ở cơ sở sản xuất và gia công Trí Hiếu. Ngoài những mẫu đèn có sẵn, bạn có thể đưa mẫu bạn yêu thích, Trí Hiếu sẽ giúp bạn hoàn thành sản phẩm.