đèn sắt trang trí

Đèn sắt trang trí kiểu dáng thanh lịch là món đồ nội thất tinh tế và hưu ích cho ngôi nhà của bạn. Mẫu đèn này được thiết kế mang một chút hơi hướng của phong cách Nhật Bản, nhẹ nhàng, thanh thoát. Lớp ngoài là khung sắt uốn hình hộp chữ nhật, họa tiết đơn giản. Lớp trong là (vải, nhựa) giúp ánh sáng tỏa ra dịu nhẹ, ấm áp.

Kiểu đèn sắt trang trí này cực thích hợp trong phòng ngủ. Bạn có thể đính lên tường hoặc đặt hai bên đầu giường để tiện tay tắt, mở. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở phòng bếp hay phòng khách, chỉnh ánh sáng vừa để tiện đi lại khi không cần mở đèn lớn.

Đặc điểm của đèn sắt trang trí là bền theo thời gian, sử dụng linh hoạt nhiều mục đích khác nhau. Với mẫu đèn hình hộp chữ nhật này bạn cũng có thể dùng trong các quán cà phê phong cách cổ điển. Chiếc đèn soi sáng một góc quán, khách ngồi bên tách trà trò chuyện, hay ngồi một mình đều mang đến cảm giác thi vị, lãng mạn. Giá cả đèn sắt vô cùng hợp lý nên bạn không cần quá lo lắng về chi phí khi chọn mẫu đèn này trang trí cho quán.

Mẫu đèn sắt trang trí này bán tại cơ sở sản xuất và gia công Trí Hiếu. Bạn có thể đặt đèn theo kích thước mong muốn, Trí Hiếu sẽ giúp bạn sở hữu chiếc đèn ưng ý. Cơ sở Trí Hiếu chuyên cung cấp các loại đèn sắt trang trí chất lượng, mẫu mã đa dạng, đồng thời tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Bạn cũng có thể đưa mẫu đèn để Trí Hiếu gia công theo ý thích của bạn.