Tận dụng những chiếc ghế sắt sân vườn đã bạc màu thời gian để tạo sự phá cách trong trang trí quán cafe là một lựa chọn sáng tạo để tìm hướng mới trong mở quán sân vườn.

Trong các quan niệm thông thường, bàn ghế sắt bị gỉ sét là những món đồ nội thất đã bị hỏng. Tuy nhiên, tham quan một vòng các website trang trí sân vườn, ghesatcafe nhận thấy có những ý tưởng rất độc đáo, cực kỳ sáng tạo mà quen thuộc khi sử dụng các loại ghế sắt sân vườn cũ kỹ làm điểm nhấn cho không gian của mình. Chúng tôi thiết nghĩ, các chủ quán cafe hãy xem qua những hình ảnh dưới đây, biết đâu lại tìm được cái gì đó phá cách cho quán cafe mà mình đang kinh doanh hoặc chuẩn bị kinh doanh.

Sau đây, ghế sắt cafe mời quý khách của xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu xem qua một số ý tưởng trang trí không gian đầy hoài cổ bằng các hình ảnh ghế sắt sân vườn mang nét đẹp cũ kỹ dưới đây:

ghế sắt sân vườn

 Chiều mát, ngồi trò chuyện với bạn bè ở góc vườn này thì sẽ thế nào? Chỉ có là tuyệt vời mà thôi.

ghế sắt sân vườn

Một không gian cổ kính và tĩnh lặng, gia chủ đã tạo điểm nhấn với bộ bàn ghế sắt nghệ thuật mang phong cách cổ điển.

ghế sắt sân vườn

 Ghế sắt sân vườn bị ảnh hưởng của  mưa nắng mang nét màu thời gian  như có sự đồng điệu cùng người sử  dụng.

ghế sắt sân vườn

ghế sắt sân vườn

Nếu ngoài kia xô bồ quá, hãy tìm đến chốn này để hòa cùng cảm giác bình yên với những kỷ niệm đẹp, tâm hồn sẽ dịu mát và tái tạo năng lượng làm việc.

ghế sắt sân vườn

ghế sắt sân vườn

Hai chiếc ghế sắt sân vườn, hai kiểu hoa văn khác nhau nhưng cùng một thông điệp đó là lưu giữ hình ảnh “màu của thời gian”, ai mà không có kỷ niệm, những niềm vui và cả nỗi buồn.

ghế sắt sân vườn

Xem nào, gia đình quây quần bên nhau, tình yêu thương gắn kết, cùng thưởng thức bữa tối hoặc “cà phê cà pháo” cùng nhau là một điều cần thiết. Bộ bàn ghế sắt sân vườn này chính là nơi sẽ làm cho buổi gặp mặt của gia đình thêm thăng hoa.

ghế sắt sân vườn

Nơi này đúng là “riêng một góc trời”, nếu trang trí góc cafe sân vườn như thế này thì luôn là sự tinh tế cho không gian còn gì!

ghế sắt sân vườn

ghế sắt sân vườn

Giữa vô vàng những thứ hiện đại của thành phố, sự cổ kính và xưa cũ chính là điểm nổi bật rất hấp dẫn. Biết đâu sẽ làm nên chuyện, đúng không?

ghế sắt sân vườn

Đặt cạnh chiếc ghế sắt mỹ thuật cũ này vài chậu hoa và chiếc bàn  mặt đá hoa cương, thêm nệm ngồi gam màu lạnh thì quán cafe của bạn sẽ rất trầm, trầm như một kiểu cách mà nhiều thực khách đang cần.

Một không gian hoài cổ, có những sự cũ kỹ đậm chất hoài niệm sẽ mang thực khách rời xa sự hối hả của cuộc sống, để tận hưởng những phút giây bình yên ở quán cà phê ngoài trời bên bộ bàn ghế sắt sân vườn chắc chắn. Hãy nhớ rằng, “sáng tạo là không biên giới”, ngắm nhìn xung quanh, chúng ta sẽ nhìn ra được nhiều điều thú vị, tìm cho mình nhiều ý tưởng lạ lẫm có thể giúp chúng ta thành công trên con đường kinh doanh, nhất là kinh doanh cafe sân vườn đang có độ cạnh tranh cao như hiện nay.

Nguồn ảnh: sưu tầm