Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn bàn ghế bằng sắt đặc cho cafe, nhà hàng ven biển thay vì chọn bàn ghế sắt rỗng.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là thời gian nghỉ hè bắt đầu, vì thế các khu du lịch cũng trở nên hút khách hơn, đặc biệt là du lịch biển. Cũng chính điều này mà mức độ cạnh tranh giữa các nơi kinh doanh du lịch tại các vùng gần biển cũng trở nên cao hơn. Đáng chú ý nhất là các quán cà phê và nhà hàng. Đứng về góc độ chuyên môn, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu có một số lời khuyên khi khách hàng đang lựa chọn bàn ghế bằng sắt cho quán cafe, nhà hàng sắp mở hoặc đang có ý định thay mới nội thất.

Dưới đây là một số lời khuyên khi lựa chọn bàn ghế bằng sắt cho nhà hàng, cà phê gần biển:

1.Chất liệu để dùng làm bàn ghế bằng sắt

Khi tìm sản phẩm bàn ghế cho quán, chắc hẳn nhiều khách hàng cũng tham khảo được bàn ghế bằng sắt là lựa chọn tối ưu nhất cho các nơi ở gần biển. Tuy nhiên, chất liệu sắt trong ngành nội thất hiện đang có hai loại, một loại là bàn ghế sắt đặc và loại còn lại là bàn ghế sắt rỗng (hay còn gọi là sắt ống). Cả hai loại này đều có ưu nhược điểm, sắt đặc thì giá thành sẽ có phần cao hơn một ít so với sắt rỗng nhưng có độ bền cao hơn khi dùng cho ngoài trời và những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió biển. Tuy sắt rỗng có giá thành thấp hơn nhưng khả năng bị gỉ sét sẽ rất cao khi để ngoài trời vì bên trong rỗng chứa oxi rất dễ bị gỉ. Một ưu điểm nữa của bàn ghế sắt đặc là vừa có thiết kế thanh mảnh vừa có độ chắc chắn rất cao.

bàn ghế bằng sắt

Do đó, nếu là dùng cho bàn ghế cafe hoặc bàn ghế nhà hàng ven biển thì chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn bàn ghế sắt đặc để làm nội thất chính. Ngoài ra, nếu dùng phụ kiện tran trí sắt nghệ thuật như kệ hoa, xe đạp sắt hoặc đèn trang trí bằng sắt thì cũng nên chọn sắt đặc thay cho sắt rỗng.

2.Thời  gian khi tìm nhà cung cấp bàn ghế bằng sắt

Ông bà có câu “giục tốc bất đạt”, nếu lên kế hoạch mua bàn ghế bằng sắt thì cần tìm trước 1,5 đến 2 tháng để có thời gian thoải mái lựa chọn và nhà sản xuất có thời gian cho ra những thành phẩm hoàn hảo nhất.

bàn ghế bằng sắt

3.Có nên tiết kiệm chi phí khi chọn bàn ghế bằng sắt rỗng thay sắt đặc?

Chúng tôi hiểu rằng, việc tiết kiệm chi phí là cần thiết cho kế hoạch kinh doanh lâu dài. Tuy nhiên đó không phải là kim chỉ nam vì quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Như trên đã đề cập đến ưu nhược điểm của sắt đặc và sắt rỗng, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn bàn ghế bằng sắt đặc cho cafe, nhà hàng ven biển thay vì chọn bàn ghế sắt rỗng chỉ vì giá thành rẻ hơn.

bàn ghế cafe ngoài trời

Hơn nữa, nếu so sánh thời gian sử dụng thì việc dùng bàn ghế bằng sắt đặc tuy có đắc hơn nhưng sẽ có tuổi thọ gấp 2, 3 lần sắt ống thậm chí còn lâu hơn rất nhiều. Như vậy, tính chi phí “đường dài” thì chọn bàn ghế sắt đặc sẽ rẻ hơn so với sắt ống. Nếu cần thay mới bàn ghế, quý khách chỉ cần tiến hành sơn tĩnh điện là đã có nội thất sắt đặc như mới.

Một không gian nghỉ mát đẹp, đồ nội thất hoàn hảo sẽ là nơi dừng chân được nhiều du khách lựa chọn khi đến với biển. Chúng tôi hi vọng một số thông tin trên đây sẽ hữu ích cho quý khách đang trong quá trình xây dựng cà phê, nhà hàng hoặc thay đổi nội thất cho không gian gần biển.