Hiện nay xã hội phát triển , nền kinh tế cũng phát triển kèm theo nhu cầu dịch vụ của con người tang cao. Các nhà cao tầng được xây dựng tốt hơn, các hang quán nhiều hơn , và việc kinh doanh cũng được phổ biến nhiều hơn.

Café là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Song đó ngoài việc thi công các cán café sang trọng , rộng rãi và qui mô lớn thì các chủ đầu tư ít vốn hơn sẽ star-up cho mình một cửa tiệm café diện tích nhỏ , điều này đang được rất nhiều bạn trẻ thử sức để chinh phục ‘’máu kinh doanh’’ của mình .

Kinh doanh quán café nhỏ đẹp không hề đơn giản, bạn cần chọn cho mình một nơi thiết kế có chuyên môn cao , sự sáng tạo để biến tấu không gian nhỏ của mình là nơi thu hút và bắt mắt nhất. Dưới đây là một số ý tưởng để thi hành quán café nhỏ đẹp, các nhà đầu tư cùng tham khảo nhé !

 

Vì không gian quán nhỏ , mất lợi thế về diện tích , các chủ đầu tư nên chọn cách thiết kế giúp không gian thoáng mát , không khép kín . Thay vào đó ta nên thử phá cách chọn design kết hợp với không gian  ngoài trời tạo nên một sự hài hòa giữ con người và thiên nhiên. Các chủ đầy tư nên để cây xanh đan xen nhau để tạo sự thông thoáng, thoải mái , tạo cảm giác rộng rãi hơn cho quán mình

Hoặc nếu không có sân vườn, bạn có thể vận dụng vỉa hè, mặt tiền rộng lớn để tạo không gian mở cho quán.

Nội thất đơn giản giúp cho thiết kế của bạn gọn gàng và khoa học hơn

Các chủ đầu tư nào cũng muốn diện tích của mình tận dụng được tối đa để phục vụ khách hàng, và các chủ đầu tư đang sở hữu những quán cafe nhỏ cũng không phải ngoại lệ. Thông thường các chủ đầu tư thường muốn lắp đầy không gian bởi nội thất, nhưng quên rằng đồ nội thất cũng cần phải đảm bảo không gian trống cho quán cafe của bạn. Chính vì thế mà các chủ đầu tư cần phải ghi nhớ một điều các quán cafe nhỏ luôn phải gọn gàng và sắp xếp có khoa học. Việc lựa chọn cái kiểu dáng bàn ghế, có kiểu dáng đơn giản hoặc có sẵn trên thị trường sẽ được ưu tiên lựa chọn. Chúng ta cũng phải đảm bảo được sự thoải mái cho khách hàng.

Khi lựa chọn nội thất các chủ đầu tư nên hạn chế những thiết kế quá chiếm diện tích hay có những kiểu dáng cồng kềnh. Sự gọn gàng luôn là điều cần thiết tại các quán thiết kế có diện tích nhỏ.

Sử dụng ánh bóng đèn nhỏ trang trí

Mặc dù thế các thiết kế quán cafe nhỏ, nhưng vấn đề ánh bóng đèn cũng là vấn đề mà các chủ đầu tư cần lưu ý và quan tâm. Việc để các chủ đầu tư trang trí cho các quán cafe nhỏ khó hơn rất nhiều so với các quán cafe có diện tích trung bình. Nhưng đó cũng là để đảm bảo cho phù hợp và phong cách diện tích thiết kế. Ghế sắt cafe có một gợi ý cho các bạn đó chính là có thể sử dụng ánh sáng bằng những bóng đèn nhỏ trong trang trí. Bạn có thể trang trí thêm trên cây, hoặc trang trí thêm cho sân vườn của bạn, mang thêm cho bạn một không gian lung linh và lãng mạn hơn.

Thiết kế một quán cafe nhỏ sẽ trở nên đẹp và hiệu quả hơn khi chủ đầu tư có tính sáng tạo và tính toán đúng cách. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà vừa hiệu quả cho không gian của mình.

Cám ơn đã đọc và tham khảo bài viết này của xưởng bàn ghế sắt cafe trí hiếu nhé

Nguồn hình ảnh google