Bàn kim cương với thiết kế hiện đại kết hợp với mặt bàn sang trọng đã trở thành mẫu bàn sofa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Thiết kế một ngôi nhà đẹp không chỉ  có dáng nhà phù hợp yêu cầu của gia chủ mà còn phải cần nhiều yếu tố liên quan.  Đó chính là quang cảnh sân vườn, bố trí cửa sổ, cửa chính và đặc biệt là nội thất trong nhà. Gần đây, ngày càng nhiều các dự án bất động sản theo đuỗi phong cách hiện đại với tâm điểm phòng khách là bàn ghế sofa. Sự xuất hiện của mẫu bàn kim cương kết hợp với mặt bàn sang trọng là một xu hướng nổi bật nhất.

bàn kim cương

Mẫu ghế diamond và bàn sofa kim cương chuẩn căn hộ cao cấp, sản xuất tại xưởng không qua trung gian.

Bàn kim cương là gì?

Bàn kim cương chính là mẫu bàn sofa đa giác mang phong cách kết cấu hình học. Và nhờ vào kết cấu này đã tạo nên một phong cách hiện đại nổi bật của bàn sofa kim cương trên thị trường. Và vì cấu tạo hình học giống viên kim cương nên mẫu bàn sofa này càng được tăng thêm giá trị.

bàn kim cương

Bàn kim cương tại cơ sở gia công bàn ghế cafe có hai loại: mặt phủ bì và mặt lọt lòng.

Kiểu dáng bàn kim cương thế nào là đẹp?

Hiện nay, bàn sofa kim cương được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau. Một số bàn sẽ được thiết kế đế rất nhỏ so với mặt bàn để tạo cá tính. Và đây là mẫu được mô phỏng giống với viên kim cương nhất.  Bên cạnh đó, một số bàn sẽ được thiêt kế với thông số kích thước khoa học. Được làm theo dạng nào là tùy vào yêu cầu của khách hàng mà các cơ sở sản xuất bàn kim cương sẽ gia công. Tuy nhiên, theo đánh giá của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu thì mẫu bàn sofa với chiều cao 45 cm mặt bàn 60 cm là lý tưởng nhất.

bàn kim cương

So sánh hai khung bàn sofa, bàn kim cương cao 45 (bên phải) có thiết kế hài hòa hơn so với bàn cao 55 cm (bên trái).

Để phù hợp với không gian sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu cơ sở gia công canh chỉnh tỷ lệ kích thước sao cho vừa với diện tích nhà.

Bàn sofa kim cương kết hợp với mặt bàn chất liệu gì?

Mặt đá hoa cương

Bàn mặt đá hoa cương là loại chất liệu phù hợp với bàn sofa kim cương. Khách hàng nên chọn mặt màu trắng, trắng vân như marble hoặc đen hay đen nâu. Chú ý độ bóng sáng của mặt đá để thể hiện sự sang trọng của tổng thể thiêt kế bàn.

Bàn mặt kính

Bàn sofa mặt kính là loại chất liệu thứ hai được dùng để kết hợp với bàn đa giác kim cương. Chúng ta có thể dùng mặt kính cường lực hoặc kính không cường lực tùy thích. Đối với một số không gian căn hộ có trẻ nhỏ thì lời khuyên tốt nhất là dùng kính cường lực để phòng tránh trường hợp trày xước có thể xảy ra.

bàn kim cương

Đây là mẫu bàn sofa kim cương mặt kính cường lực màu đen, thiết kế mặt lọt lòng.

bàn kim cương

Đây là mẫu bàn sofa kim cương sơn tĩnh điện màu đen, mặt kính cường lực đen phủ bì.

bàn kim cương

Đây là mẫu bàn kim cương sơn nhũ vàng, mặt kính trắng phủ bì.

Hiện tại, hai màu phổ biến của mặt kính bàn sofa đó là trắng và đen, cũng có một số khách dùng mặt màu nâu.

Bàn mặt giả da cá đuối

Bàn kim cương mặt giả da cá đuối là mặt bàn được xem là sang trọng và cao cấp nhất cho thiết kế căn hộ. Bàn mặt giả da cá đuối được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu. Màu sắc sử dụng để làm mặt bàn được kiểm nghiệm là an toàn cho sức khỏe người dùng. Chúng ta đều biết, thị trường châu Âu rất khó khăn về các tiêu chuẩn nhập khẩu. Chình vì vậy, việc sản xuất thành công mặt bàn sofa giả da cá đuối được xem là một thành công lớn trong ngành nội thất.

bàn kim cương

Bàn sofa kim cương mặt giả da cá đuối sang trọng, được sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

Bàn kim cương cho dự án cà phê

Phòng trà và quán cà phê cao cấp chính là hai nơi lý tưởng để sử dụng bàn sofa kim cương. Có thể một số chủ đầu tư quán cà phê hoặc các nhà thiết kế quán cafe còn e dè về giá thành của bàn đa giác kim cương. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng nơi sản xuất và triển khai theo dự án thì quý khách sẽ có được sự hỗ trợ với mức giá phù hợp.

Tóm lại, kiểu dáng hiện đại mang hình dạng viên kim cương chính là một ưu điểm nổi bật giúp bàn kim cương chiếm lĩnh thị thường bàn ghế sofa hiện nay. Mẫu bàn hiện đại này chắc chắn sẽ trở thành xu thế bùng nổ trong năm 2018. Nhất là mẫu bàn sofa mặt giả da cá đuối.