Kiểu “set up” bàn ghế sắt nhà hàng dưới đây là một nơi nhẹ nhàng, gợi cảm giác bình yên giúp thực khách thăng hoa hơn trong các món ăn của quán.

Trang trí cho nhà hàng cũng là một vấn đề rất đau đầu đối với những ai muốn thay mới nội thất hoặc mở nhà hàng, nhất là hình thức nhà hàng cafe. Giữa sự cạnh tranh trong ngành, việc sở hữu một không gian thật đẹp và ấn tượng là một lợi thế. Nhưng để có được một thiết kế hoàn hảo, chúng tôi nghĩ rằng khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn. Cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu xin giới thiệu mẫu bàn ghế sắt nhà hàng có phong cách cổ điển cùng ý tưởng “set up” rất lãng mạn để khách hàng tham khảo.

Dưới đây là một số hình ảnh không gian trang trí bàn ghế sắt nhà hàng cổ điển rất nhẹ nhàng và lãng mạn

bàn ghế sắt nhà hàng

Kiểu ghế sắt mỹ thuật phối cùng bàn mặt gỗ chân sắt đã hòa cùng nhau để nâng không gian nhà hàng lên một tầm cao mới.

bàn ghế sắt nhà hàng

Tuy chọn phong cách cổ điển nhưng nhà hàng này vẫn đáp ứng được tiêu chí của nhà hàng hiện đại, đó là có không gian bar để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của thực khách, chiếc ghế bar bằng sắt này cũng có cùng hoa văn với bàn ghế sắt nhà hàng nên có được một tổng thể hài hòa.

bàn ghế sắt nhà hàng

Cận cảnh các hoa văn của bàn ghế sắt nhà hàng.

bàn ghế sắt nhà hàng

Không gian nhà hàng có một sự thu hút đặc biệt với những gam màu nhẹ nhàng và gần gũi.

bàn ghế sắt nhà hàng

Màu trắng của bàn ghế sắt nhà hàng rất hợp với tông màu chủ đạo của quán, thêm phần nệm ngồi có gam màu lạnh gợi sự yên tĩnh và thư thái cho thực khách.

bàn ghế sắt nhà hàng

Buổi tối lung linh của không gian nhà hàng, đây là nơi thật lý tưởng cho những bữa tối cùng gia đình.

bàn ghế sắt nhà hàng

Quan cảnh buổi tối của nhà hàng sử dụng bàn ghế sắt màu trắng hoa văn cổ điển, không quá khi dùng chữ ĐẸP cho nơi này.

bàn ghế sắt nhà hàng

Cách trang trí rất thông minh của nhà thiết kế khi dành riêng một góc nhỏ cho các bé, mẫu xích đu ghế sắt mỹ thuật này sẽ luôn khiến các bạn nhỏ thích thú.

Bên cạnh sử dụng bàn ghế sắt nhà hàng thật đặc biệt, khách hàng cũng đừng quên trang trí các phụ kiện và mang chút thiên nhiên vào không gian nhé. Cơ sở sản xuất sắt mỹ thuật Trí Hiếu có rất nhiều đồ trang trí dành cho các quán cafe và nhà hàng. Đặc biệt chúng tôi có thể gia công sắt nghệ thuật theo mẫu nên quý khách sẽ có được những phụ kiện khác lạ để tạo điểm nhấn. Một trong những số đó chính là đèn sắt trang trí nghệ thuật và kệ hoa sắt mỹ nghệ rất lãng mạn và độc đáo.

Khi lựa chọn được nội thất đẹp và phù hợp thì lộ trình thay mới bàn ghế hoặc mở nhà hàng của quý khách đã thành công gần như phân nữa, việc còn lại chỉ là một số yếu tố trang trí và danh sách thực đơn hấp dẫn. Trong những lựa chọn nội thất đó thì bàn ghế sắt nhà hàng là lựa chọn phù hợp và bền lâu.

Nguồn ảnh: tripadvisor