Bàn ghế sắt ngoài trời giá rẻ là tiêu chí nhiều người lựa chọn để mở quán cà phê, nhưng song song đó cần phải chú trọng một số yếu tố cần thiết khác đó là chất lượng cho ngoài trời, tuổi thọ và tính thẩm mỹ.

Khi tìm mua bàn ghế cho quán cafe, chúng ta đều muốn mua được bàn ghế giá rẻ và chất lượng. Nhưng thực tế một điều ngoài việc tìm các loại thanh lý, đã qua sử dụng, thì để có được bàn ghế mới giá rẻ không dễ. Ở đây chúng ta cần hiểu rõ khái niệm bàn ghế cafe giá rẻ ở phạm trù như thế nào.

bàn ghế sắt cafe ngoài trời

bàn ghế sắt cafe ngoài trời

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ

Nếu nói mua bàn ghế sắt cafe rẻ nhất thì chúng ta cần phải xét nhiều khía cạnh: giá cả, chất liệu sản phẩm, kiểu dáng, loại sơn, tuổi thọ sản phẩm, số lượng… Thông thường, một chiếc ghế nhựa không thể so sánh với một chiếc ghế sắt đúng không? Với tiêu chí sân vườn, bàn ghế ngoài trời giá rẻ nhưng phải ở mức độ có thể chịu được môi trường bên ngoài. Như vậy, việc dùng ghế nhựa hay gỗ ghép là một lựa chọn không sáng suốt.

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ đẹp

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ đẹp

Bàn ghế sắt ngoài trời giá rẻ cần đáp ứng tiêu chí gì?

Thứ nhất là giá cả. Khi mua bàn ghế cafe cho dự án, chúng ta cần tìm đến các xưởng sản xuất bàn ghế cafe để có được giá báo xuất xưởng, hay còn gọi là giá tận gốc. Ngoài ra, nếu tìm đến được các xưởng chuyên làm bàn ghế thì khách hàng còn có thể yêu cầu gia công chi tiết hoàn thiện và dễ hơn so với việc mua tại các cửa hàng có sẳn.

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ chất

bàn ghế sắt cafe ngoài trời rẻ chất

Thứ hai, bàn ghế sân vườn thì nên dùng chất liệu sắt đặc, gang đúc, đá hoặc bê tông để có thể sử dụng trong một thời gian dài. Trong các loại đó, sắt đặc chính là một lựa chọn tối ưu nhất cho loại bàn ghế ngoài trời giá rẻ mà khách đang tìm kiếm. Sắc đặc sẽ không bị hiện tượng gỉ sét từ bên trong, lại rất dễ phối kết với các mặt bàn làm từ đá hoặc bê tông nhẹ.

bàn ghế sắt cafe ngoài trời màu vàng

bàn ghế sắt cafe ngoài trời màu vàng

Thứ 3, bàn ghế sân vườn thì phải được sơn theo chuẩn ngoài trời. Sơn tĩnh điện chính là phương pháp cần thiết cho kiểu bàn ghế ngoài trời giá rẻ. Ở đây chúng ta cần hiểu, rẻ tức là giá thành hợp lý nhưng sử dụng được trong thời gian rất dài. Tiêu chí này thì bàn ghế sắt cafe hoặc gang đúc được sơn tĩnh điện là lựa chọn cần thiết. Tránh những kiểu sơn tay hoặc sơn xịt, phun vì phương pháp này làm lớp sơn không bám lâu, bề mặt sơn không đẹp và đều. Sơn sẽ dễ tróc trong một thời gian ngắn.

bàn ghế sắt cafe ngoài trời màu đen

bàn ghế sắt cafe ngoài trời màu đen

Bàn ghế sắt ngoài trời đen

Bàn ghế sắt ngoài trời đen

Bàn ghế sắt ngoài trời đỏ vàng

Bàn ghế sắt ngoài trời đỏ vàng

Bàn ghế sắt ngoài trời đỏ xanh

Bàn ghế sắt ngoài trời đỏ xanh

Bàn ghế sắt ngoài trời vàng trắng

Bàn ghế sắt ngoài trời vàng trắng

Vậy tìm mua bàn ghế sắt ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Với những tiêu chí trên, bàn ghế ngoài trời giá rẻ mà khách hàng cần phải tìm mua chính là bàn ghế làm từ sắt.  Nhưng để có được giá rẻ thì cần tìm đến các nơi sản xuất. Tại các xưởng sản xuất, họ có thể gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu. Và với số lượng cho dự án, khách hàng sẽ được ưu đãi giá tại xưởng sản xuất, không cần phải qua bất kỳ một trung gian nào. Tất nhiên giá thành cũng sẽ rất mềm.

Bàn ghế sắt ngoài trời đẹp tphcm

Bàn ghế sắt ngoài trời đẹp tphcm

Xưởng sản xuất bàn ghế sắt cafe ngoài trời Trí Hiếu trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, rô bốt hàn bấm, máy cắt, máy uốn, lò sơn tĩnh điện… Nhờ máy móc hỗ trợ để hoàn thiện chi tiết sắt nên sản phẩm luôn đẹp và đảm bảo được độ bền cao khi để ngoài trời. Chúng tôi đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của từng quán cafe. Đó chính là điều chỉnh chiều cao ghế phù hợp với bàn, màu sơn tĩnh điện phù hợp không gian, nệm canh chính độ dầy và kích thước…

Hình ảnh trong bài Xưởng ghi lại tại dự án Koilands Coffee – 13, Khổng Tử, Thủ Đức, TpHCM, đây là dự án Xưởng đã gia công kích thước ghế theo yêu cầu thực tế.

Mọi thông tin chi tiêt sản phẩm và tư vấn thiết kế hay yêu cầu gia công, vui lòng liên hệ đên:

CÔNG TY TNHH SX – TM TRÍ HIẾU

Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC

Điện thoại: 083 724 6164  hoặc hotline: 0913 229 225 (Chú Tuyền)

Email:   sale@ghesatcafe.com

Website: ghesatcafe.com

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongDoSatTriHieu