Bàn ghế sắt cafe được sử dụng trong các phong cách trang trí dưới đây là những ý tưởng hay, được nhiều thực khách đến check in.

Giữa vô số các quán cafe đang hoạt động hiện nay, thực khách sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nơi giải trí thư giãn hoặc trao đổi công việc của mình. Điều này đồng nghĩa với việc cạnh tranh giữa những quán cafe rất cao. Do đó, muốn tồn tại và thu hút thực khách thì chuyện làm cho không gian quán cafe sao cho thật ấn tượng, đẹp và thu hút là điều cần thiết. Và với xu hướng hiện nay, sử dụng các kiểu bàn ghế sắt cafe hiện đại sẽ mang đến cho người đầu tư một kết quả vô cùng khả quan. Qua tìm hiểu và tham khảo một số hình ảnh set up của khách hàng và các trang web kinh doanh cafe, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kiểu trang trí quán cafe đang có nhiều thực khách đến check in.

Dưới đây là các mẫu bàn ghế sắt cafe có thiết kế hiện đại, mang lại một cái nhìn thật mới và ấn tượng cho các quán cafe hiện nay

bàn ghế sắt cafe

Khu vực quầy bar có thiết kế hiện đại, cả khu vực chủ yếu sử dụng hình khối làm phong cách chính. Ghế quầy bar khung sắt đặc sơn tĩnh điện mặt gỗ chính là điểm nhấn cho khu vực này.

bàn ghế sắt cafe

Set up quán cafe theo phong cách gia đình cũng là một sáng tạo cho những ai mở quán cafe, bàn và ghế đều là khung sắt đặc sơn tĩnh điện và nệm ghế có màu hiện đại. Cả một góc nhỏ ấm cúng với bộ bàn ghế sắt này rất hợp cho những buổi hội họp của công ty hoặc gặp đối tác khách hàng.

bàn ghế sắt cafe

Bàn ghế sắt cafe được thiết kế dựa theo phong cách sắt rèn nghệ thuật nhưng không quá uyển chuyện, quán vừa có nét cổ điển vừa có nét hiện đại chính là điểm riêng khiến nhiều người quan tâm.Hơn nữa, không gian của quán cũng rất thoáng đãng, khiến cho người trải nghiệm nơi này cũng dễ chịu và luôn muốn check in mãi.

bàn ghế sắt cafe

Lại thêm một kiểu quán cafe phong cách gia đình, giữa sự ấm cúng vẫn có một góc riêng tư với bộ bàn ghế sắt cafe cho các cặp đôi hoặc đôi bạn thân trao đổi những điều nhỏ nhoi chỉ riêng cho hai người.

bàn ghế sắt cafe

Góc ban công không cần cầu kỳ, chỉ là một chiếc bàn sắt tròn, một chiếc ghế sắt mỹ thuật cũng đủ tạo nên sự dễ thương cho không gian.

bàn ghế sắt cafe

Rất dễ thương và hiện đại đúng không? bộ bàn ghế sắt cafe sở hữu một phong cách đơn giản, tinh tế và rất phóng khoáng. Đặt ngay thềm nhà của quán với màu sắc tươi sáng thì đúng là không cần lôi kéo thì thực khách cũng sẽ ghé vào. (Một quán cafe ở Hà Nội được nhiều khách Tây lui tới).

bàn ghế sắt cafe

Ghế sắt lưới có cấu tạo chắc chắn là kiểu ghế cafe hiện đại ngày càng phổ biến cho cafe trong nhà lẫn cafe ngoài trời. Sự kết hợp hoàn hảo đặc biệt của bộ bàn ghế sắt cafe, nghệ thuật của những khối tròn và khối vuông.

bàn ghế sắt cafe

Đây cũng là một kiểu ghế sắt lưới hiện đại sử dụng nghệ thuật hình khối, không sử dụng hoa văn sắt rèn mà đơn giản là những đường nét dọc ngang tạo sự tinh tế cho không gian. Ghế vừa có thể dùng làm ghế cafe vừa có thể dùng làm ghế văn phòng.

bàn ghế sắt cafe

Và quán cafe sẽ ít đi sự thu hút nếu thiếu những góc nhỏ thư giãn như thế này, chiếc xích đu lạ mắt này vừa đẹp vừa là nơi vui chơi của các em nhỏ, nhất định các gia đình sẽ thường xuyên lui tới.

Đừng xây dựng quán cafe dựa theo bất kỳ ý tưởng nào vì bạn sẽ bị coi là “sinh sau đẻ muộn” nhưng hãy tham khảo các ý tưởng ấy để tự mình sáng tạo một phong cách mới thật chất cho quán của mình. Và đừng quên sử dụng bàn ghế sắt cafe hiện đại để làm đẹp cho quán. Mọi thông tin về tư vấn thiết kế và gia công bàn ghế sắt, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0913 229 225.