Việc lựa chọn bàn ghế cà phê phù hợp cũng là một yêu cầu rất quan trọng để thu hút sự quan tâm của thực khách cũng như lưu luyến thực khách để có được sự ghé thăm của họ vào những lần sau.

Cafeshop đã là một không gian phổ biến tại TpHCM và một số khu đô thị. Không những thế, quán cà phê đã trở thành một nơi thư giãn và làm việc rất cần thiết đối với nhiều người. Do đó, hình thứ quán cafe được mở ra như một đam mê kết hợp kinh doanh của nhiều bạn trẻ. Biết được điều đó, cơ sở bán bàn ghế cà phê Trí Hiếu muốn gửi đến những ai đang có ý định mở quán cafe một số lưu ý khi chọn bàn ghế cho quán của mình.

Những lưu lý khi mua bàn ghế cà phê cho quán

Bất kỳ một quán cà phê dù theo phong cách nào cũng cần phải mang đến cho thực khách một không gian thư giãn tuyệt vời. Điều này được kết hợp từ nhiều yếu tố như lợi thế về không gian, diện tích, thức uống, nội thất trang trí mà đặc biệt là kiểu bàn ghế cà phê. Vì bàn ghê cafe phù hợp thì mới tạo sự thoải mái cho người ngồi.

bàn ghế sắt mỹ thuật

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn ghế cà phê, chúng đa dạnh cả về mẫu mã lẫn chất liệu. Vì thế, rất dễ để khách hàng tìm mua bàn ghế nội thất cho quán cafe của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn bàn ghế cafe phù hợp với không gian là điều cần thiết. Và để lựa chọn được nội thất cafe tốt thì điều đầu tiên là chúng ta cần xem xét đến các yêu tố chủ quan mà quán bạn đang sở hữu như thiết kế của quán mang phong cách như thế nào, diện tích quán bạn đang có là bao nhiêu. Điều này thật sự quan trọng, ví như các quán bệt thì nhu cầu về nội thất không cao còn các quán có không gian đẹp, sang trọng và mang phong cách điển hình thì phải chọn kiểu bàn ghế sao cho thể hiện được nét riêng của quán. Một quán cổ điển sẽ cần loại bàn ghế cafe khác so với quán phong cách hiện đại.

Lưu ý tiếp theo những mẫu bàn ghế cà phê cần mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái khi ngồi, có như thế mới lưu luyến thực khách để có những lần ghé thăm sau đó. Khi chọn mẫu bàn ghế thì chúng ta cũng nên chú ý đến phần diện tích mà bộ nội thất đó có thể chiếm lấy không gian để có được một sự sắp xếp khoa học và hợp lý.

Thực tế cho thấy, màu sắc bàn ghế cà phê cũng ảnh hưởng đến tâm lý và vị giác của thực khách. Do đó, việc lựa chọn bàn ghế cafe đẹp, sạch mát và lôi cuốn là điều nhất định phải chú trọng. Chúng tôi tham khảo thì có nhiều ý kiến cho rằng bàn ghế dành cho quán cà phê với màu xanh có thể mang tới cảm giác ngon miệng cho khách hàng. Những sắc màu ấm áp như màu nâu, đỏ góp phần tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu đặt chân tới quán.

bàn ghế sắt ngoài trời

Cuối cùng, lựa chọn bàn ghế cà phê dễ di chuyển, sắp xếp và thu dọn, không tốn công chăm sóc và bảo dưỡng sẽ mang đến cho chủ quán nhiều tiện ích trong quá trình quản lý hệ thống kinh doanh của mình.

Nên dùng bàn ghế sắt mỹ thuật cho quán cafe

Theo những lưu ý mà chúng tôi đề cập ở trên thì bàn ghế sắt mỹ thuật là loại hàng phù hợp nhất cho những quý khách có ý định kinh doanh quán cafe. Bàn ghế sắt sơn tĩnh điện có độ bền rất cao, khả năng chống gỉ tốt và thể hiện đươc nét sang trọng, tạo không gian nghệ thuật cho quán. Vì sắt nghệ thuật có thể gia công các loại hoa văn nên tùy vào phong cách quán mà khách hàng có thể chọn kiểu bàn ghế cà phê có nét hiện đại, cổ điển hoặc bán cổ điển.

cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật

Hiện nay, đa phần các cơ sở sản xuất bàn ghế sắt đều có thể gia công sắt nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Nên lựa chọn hoa văn sắt uốn mềm mại, đường nét cổ điển hoặc đơn giản với đường nét hiện đại đều thật dễ. Hơn nữa, các xưởng gia công bàn ghế sắt còn có thể tạo ra thành phẩm bàn ghế cà phê theo bảng vẽ thiết kế của khách hàng.

Việc lựa chọn bàn ghế cà phê phù hợp cũng là một yêu cầu rất quan trọng để thu hút sự quan tâm của thực khách cũng như lưu luyến thực khách để có được sự ghé thăm của họ vào những lần sau. Sự đồng nhất về các kiểu bàn ghế với phong cách thiết kế cũng như không gian của quán chắc chắn sẽ đưa khách hàng đi đến thành công trong kế hoạch kinh doanh quán cafe của mình.