bàn gang đúc đế ba chân

Bàn gang đúc đế ba chân cao 75 cm, chân gang hoa văn đầu sư tử, thân trụ sắt ống và mặt đá mosaic hoặc hoa cương, đường kính 60 cm.

Bàn gang đúc đế ba chân đầu sư tử ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình thiết kế nội thất quán cà phê. Sản phẩm mang một chất lượng vượt trội, bền bỉ khi để ngoài sân vườn. Hiện tại, các quán cà phê ở thành phố như cà phê sân thượng, cafe ngoài trời hoặc cà phê đường phố đều ưu tiên mua bàn chân gang đúc để duy trì nội thất lâu dài.

Vì sao chọn bàn gang đúc đế ba chân?

Bàn gang đúc đế ba chân có một độ bền rất lâu, chắc chắn. Mặt bàn cũng được làm từ nguyên vật liệu phù hợp cho môi trường bên ngoài đó là bê tông dán đá. Kiểu bàn mosaic này thì đã quá quen thuộc với các phong cách cafe sân vườn. Những ai đã lựa chọn bàn cafe mặt đá mosaic cho quán ngoài trời thì chắc chắn là sẽ có một sự tin tưởng tuyệt đối về độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho quán.

Ghế sắt lucy wire hoặc ghế sắt lưới kiểu dáng hiện đại là những mẫu ghế cafe được dùng để phối cùng bàn gang đúc đế ba chân cho bộ nội thất quán. Bộ bàn ghế cà phê này hoàn toàn phù hợp cho chỗ ngồi trong nhà hoặc sân vườn, có thể dùng cho một dự án lớn hoặc cho không gian nhỏ của bàn ghế ăn gia đình. Quý khách có thể liên hệ với xưởng gia công bàn chân gang đúc chúng tôi để có được những sản phẩm phù hợp và giá rẻ.