Bàn cafe chân sắt tròn tiếp khách đế gang đúc BA35

Cấu tạo bàn tròn tiếp khách: chân đế gang, thân thép xi, mặt kính cường lực. Bàn cao 70 cm, đường kính mặt 80 cm và có thể gia công chiều cao theo yêu cầu.

Bàn tròn mặt kính thường được sử dụng để làm bàn tròn tiếp khách của gia đình hoặc một số không gian công sở. Kiểu bàn tiếp khách của Xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu kết hợp chân đến gang thân thép xi và mặt kính. Mẫu bàn này đang dùng phổ biến cùng ghế harry bertoia và ghế lucy wire.

Bàn cafe chân sắt tròn tiếp khách đế gang đúc BA35

Thông số kỹ thuật bàn tròn tiếp khách

Bàn tròn tiếp khách cao 70 cm, mặt kính cường lực 80 cm và chân đế bằng gang đúc. Với việc dùng mặt kính cường lực dầy 8 ly, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Thân thép xi mạ nổi bật cho không gian và độ bền lại rất lâu. Ngoài ra, chân đế gang vững chắc cũng là một ưu điểm của bàn.

Bàn cafe chân sắt tròn tiếp khách đế gang đúc BA35

Ưu điểm bàn tròn tiếp khách

Thiết kế chân kiểu dáng công nghiệp, đáp ứng nhu cầu nội thất cho các văn phòng cao cấp, hiện đại. Thể hiện được sự sang trọng trong không gian. Mẫu bàn tròn tiếp khách này càng thêm tinh tế và sang trọng khi kết hợp với ghế harry. Đây chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hoặc công sở.

Bàn cafe chân sắt tròn tiếp khách đế gang đúc BA35

Có bàn tròn tiếp khách đế gang đúc này, bài toán trang trí văn phòng hoặc sảnh lễ tân của nhiều khách hàng đã có được đáp án hoàn hảo. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng, là quy trình khép kín nên chúng tôi kiểm soát được những nhược điểm không mong muốn. Quan trọng hơn, hàng sản xuất không qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Đối với các dự án lớn như bàn ghế cho nhà hàng, khách sạn, nội thất các trung tâm thương mại, chúng tôi đảm bảo được tiến độ sản xuất, cam kết chất lượng từ các vật liệu sử dụng cũng như giá rẻ cho dự án.