bàn cafe mặt bê tông nhẹ

Thông số kỹ thuật: bàn cafe mặt bê tông nhẹ cao 75 cm tính cả mặt, mặt bê tông nhẹ dày 4 – 6 phân, đường tròn 60 cm. Cả kích thước chiều cao và đường kính mặt bàn đều có thể gia công theo yêu cầu của từng dự án.

Chất liệu bê tông nhẹ đã được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng và nội thất như óp tường, mặt bàn ghế, lavabo, chậu hoa cảnh… Những sản phẩm được làm từ chất liệu này đặc biệt được dùng rất nhiều trong các thiết kế quán cafe hoặc nhà hàng. Trong đó, dùng làm mặt bàn và mặt ghế là phổ biến. Chúng thường được kết hợp với khung chân bằng sắt. Người ta thường gọi là bàn cafe chân sắt mặt bê tông nhẹ hoặc ghế cafe mặt bê tông nhẹ chân sắt.

bàn cafe mặt bê tông nhẹ

Bàn cafe mặt bê tông nhẹ có thể đi cùng với thiết kế chân sắt sơn tĩnh điện hoa văn cổ điển hoặc hiện đại. Vì chất liệu này có thể tích hợp trong không gian hoài cổ lẫn những nơi cần sự mới mẻ, bừng sáng  không gian để thu hút giới trẻ.

bàn cafe mặt bê tông nhẹ

Khi tìm mua bàn cafe mặt bê tông nhẹ, khách hàng lưu ý tìm đúng nơi sản xuất để có giá thành phù hợp. Điều này là cần thiết cho những ai đang làm công trình, dự án quán cafe. Xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên sản xuất bàn ghế làm từ sắt có thể đáp ứng nhu cầu làm bàn ghế bê tông nhẹ cho quán với số lượng lớn và giá báo tại xưởng.