Bàn chân sắt mặt đá có kiểu dáng hiện đại, kết hợp với mặt đá kim sa trung tạo sự tinh tế cho không gian, khách hàng có thể chọn mặt đá marble trắng, xanh napoli hoặc mặt bê tông nhẹ.

Bàn cafe chân sắt mặt đá BA39

Thay vì sử dụng ghế mây, bàn tre như các quán café hay quán bar đã quá quen thuộc, bạn hãy thử thay đổi một chút nhé. Chọn những mẫu bàn ghế đá có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời. Do cấu trúc là bàn sắt ngoài trời nên bạn có thể yên tâm về độ bền của chúng. Có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên rất chắc, bạn  không phải lo bong tróc sơn và gỉ bề mặt của sắt.

Bàn cafe chân sắt mặt đá BA39

Thay vì chạy theo xu hướng sử dụng các loại bàn ghế mây vừa đại trà vừa dễ hỏng. Bạn nên chọn những mẫu bàn sắt mặt đá. Chúng thường có độ bền rất lâu. Mặt khác tạo cảm giác vững chắc, an tâm cho khách khi sử dụng bàn ghế. Không gian mở như ban công, tiệc ngoài trời sử dụng bàn ghế sắt thì thật tuyệt. Có rất nhiều màu cho bạn chọn lựa như trắng marble, xanh Napoli hoặc màu bê tông…

Với thiết kế phù hợp, độ cao của bàn sắt mặt đá chỉ 75 cm thích hợp cho việc ngồi trò chuyện. Mặt bàn đường kính 60 cm đủ để bạn đặt rất nhiều món ăn và đồ trang trí. Chân bàn hình hộp lục giác, vừa làm thanh để chân, vừa làm giá đỡ mặt bàn rất tiện lợi. Nếu bạn cảm thấy có cảm tình với các mẫu bàn ghế lạ này, hãy đến xưởng sản xuất để tham khảo. Chúng tôi sẽ gia công theo yêu cầu kích thước, màu sắc và tư vấn mẫu mã phù hợp với thiết kế của quán mà bạn đang xây dựng.