ghế thuyền

Ghế thuyền đan nhựa giả mây, khung sắt sơn tĩnh điện chịu được thời tiết khắc nghiệt, xưởng làm bàn ghế xích đu mây nhựa đặt tại Thủ Đức.

Ghế thuyền là mẫu ghế dài khung sắt sơn tĩnh điện đan rối màu nâu, dây đan là loại dây cao cấp có độ đàn hồi cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Mẫu ghế dài này là “ứng cử viên sáng giá” cho các không gian quán cà phê. Sản phẩm được đan thủ công nên có thể lựa chọn màu đan hoặc phối nhiều màu theo sở thích của khách hàng.

Ghế thuyền là đồ nội thất tiện đụng. Bên cạnh việc sử dụng cho quán cafe, khách hàng còn rất dễ đặt sản phẩm này tại hiên nhà hoặc hồ bơi của gia đình. Có thể sử dụng ghế hình thuyền để ngồi hoặc làm giường tắm nắng cũng rất phù hợp. Đây là một cách trang trí lạ mắt và ấn tượng trong không gian.

Ghế thuyền gia công theo yêu cầu

Ghế thuyền được cơ sở gia công bàn ghế cà phế Trí Hiếu gia công theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh ghế hình thuyền, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu bàn ghế sắt cafe phục vụ trang trí sân vườn, biệt thự, villa hoặc các khu nhà ở cao tầng. Xưởng sản xuất bàn ghế sắt chúng tôi là cơ sở làm sắt mỹ thuật trực tiếp nên giá thành rất rẻ. Màu sắc cũng rất phong phú. Chúng tôi có gia công sắt mỹ thuật với nhiều sản phẩm như bàn ghế sắt mỹ nghệ, kệ hoa sắt nghệ thuật, đèn sắt trang trí, các mẫu ghế xích đu ngoài trời và ghế trứng treo mây nhựa. Chi tiết sản phẩm và tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến hotline 0913.229.225 hoặc sale@ghesatcafe.com